DỊCH VỤ THIẾT KẾ SLIDE “ĐẸP – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP”

Tại sao lại có dịch vụ thiết kế slide thuyết trình?

thiết kế slide thuyết trình

Dịch vụ thiết kế slide thuyết trình giúp bài thuyết trình của bạn trở nên cuốn hút hơn

Trong xã hội hiện đại, những ý tưởng mới liên tục được sinh ra để phục vụ cộng đồng và trở thành nền tảng của sự phát triển. Trên thực tế, các ý tưởng thường được thể hiện tốt nhất qua những buổi thuyết trình, kết hợp giữa lời người nói và bộ slide minh họa. Vì vậy việc thiết kế slide thuyết trình ngày càng trở nên cần thiết.

Khi tự thiết kế slide, nhiều người gặp khó khăn trong việc chuyển hóa ý tưởng thành hình ảnh và vướng mắc nhiều lỗi kĩ thuật với công cụ Powerpoint, khiến sản phẩm không được như mong muốn, thậm chí sai khác hẳn với ý tưởng ban đầu. Không ít bài thuyết trình đã bị bỏ phí chỉ vì một bộ slide không tốt.

Đó là lí do chính khiến dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp ra đời. Qua bàn tay của các chuyên gia thiết kế slide, sản phẩm trở nên đầy sáng tạo, hấp dẫn khách hàng và giúp mang lại một bài thuyết trình thành công.

SLIDE FACTORY – Nơi ý tưởng của bạn được “chắp cánh”

Tự hào là một trong những công ty thiết kế slide chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, SLIDE FACTORY chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế slide  đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, nhằm thể hiện các ý tưởng một cách trực quan và sáng tạo nhất có thể.

Hướng tới đối tượng cá nhân và doanh nghiệp, SLIDE FACTORY giúp bạn kết nối với khách hàng nói riêng và người nghe nói chung, tạo nên hứng thú cho họ và sức hút cho cách trình bày của bạn.

“Mọi ý tưởng của bạn đều xứng đáng được trân trọng.”

Đi tiên phong trong ngành dịch vụ thiết kế slide HN, SLIDE FACTORY không chỉ thấu hiểu những khó khăn của bạn trong trình bày ý tưởng, mà còn xử lý tốt những vướng mắc, sai phạm mà các công ty thiết kế slide giá rẻ thường gặp.

  • Tính thẩm mỹ: Slide đẹp, thu hút và chuyên nghiệp
thiết kế slide thuyết trình

Sản phẩm thiết kế slide thuyết trình của SLIDE FACTORY

Dựa trên nền tảng phần mềm Powerpoint, chuyên gia thiết kế slide chuyên nghiệp tại SLIDE FACTORY tạo nên những bộ slide đẹp mắt, thu hút mà vẫn toát lên tính chuyên nghiệp. Trong quá trình hoàn thiện, SLIDE FACTORY có tương tác chặt chẽ với khách hàng nhằm mang lại một sản phẩm ƯNG Ý nhất, đúng ý tưởng nhất.

  • Tính truyền tải: “Chắp cánh” cho giá trị
thiết kế slide thuyết trình

Sản phẩm thiết kế slide thuyết trình của SLIDE FACTORY

SLIDE FACTORY tin rằng mọi ý tưởng của bạn đều xứng đáng được trân trọng. Các chuyên gia thiết kế slide tại SLIDE FACTORY sẽ giữ nguyên tinh thần của bài nói cũng như cá tính của bạn trong bộ slide, góp phần giúp buổi thuyết trình của bạn lan tỏa sức mạnh và thực sự thành công.

SLIDE FACTORY – Dịch vụ online “phủ sóng” khắp mọi nơi

Nổi tiếng là một công ty thiết kế slide HN uy tín, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide thuyết trình không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác ở Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới. Bất chấp khoảng cách địa lý, những đối tác của SLIDE FACTORY trong hay ngoài nước đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và những dịch vụ hỗ trợ khách hàng đi kèm. Đây là một điểm sáng trong dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp của SLIDE FACTORY mà không phải công ty thiết kế slide nào cũng có được.

Đến với SLIDE FACTORY….

Bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng,

Thiết kế slide hãy cứ để các chuyên gia của chúng tôi thể hiện giúp bạn.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

Cách 1: Gửi thông tin và file thiết kế cũ (nếu có) về hòm thư info@slidefactory.vn
Cách 2: Đăng kí theo form bên
Chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng 24h. Điện thoại: 042.3466555
 CHỐT PHONG CÁCH THIẾT KẾ & GIÁ

CHỐT PHONG CÁCH THIẾT KẾ & GIÁ

Sau khi nhận được thông tin về kỳ vọng của người thuyết trình, hai bên sẽ thống nhất về phong cách thiết kế, chi phí báo giá trước khi bắt tay thực hiện.
HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

HOÀN THIỆN SẢN PHẨM

Để quản trị sản phẩm đầu ra tốt hơn, mỗi tài liệu cần thiết kế khi gửi về SLIDE FACTORY sẽ được thực hiện demo nhỏ để chốt phong cách thiết kế. Sau khi KH hài lòng về demo, các designer giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành thiết kế toàn bộ sản phẩm, đảm bảo tiến độ và chất lượng.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC

DỊCH VỤ CHĂM SÓC

Hỗ trợ sau dịch vụ Khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ tư vấn chỉnh sửa sản phẩm miễn phí trong vòng 2 tháng cùng các chương trình chăm sóc đặc biệt khác.

SẢN PHẨM MẪU

NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

.

TẠI SAO NÊN CHỌN SLIDE FACTORY

.

SLIDE FACTORY là công ty tiên phong về thiết kế slide thuyết trình với đội ngũ chuyên gia thiết kế slide chuyên nghiệp, tài năng và giàu kinh nghiệm.
Kinh nghiệm quốc tế với nhiều dự án và khách hàng lớn: 100+ đối tác quốc tế tại Châu Âu & Châu Mỹ, 75+ doanh nghiệp trong nước đặt hàng, 20+ sản phẩm thiết kế chất lượng mỗi tháng, …
SLIDE FACTORY sở hữu quy trình thiết kế slide chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, mang lại sản phẩm sáng tạo ưng ý.

Liên hệ ngay với chúng tôi