Scroll to top

SLIDE FACTORY

Chúng tôi thiết kế xã hội bằng xã hội hóa thiết kế

Giới thiệu về SLIDE FACTORY

SLIDE FACTORY tin rằng:

SLIDE FACTORY tin rằng:

“Một bài thuyết trình được thiết kế tốt giúp ý tưởng của bạn
chạm tới khán giả nhanh hơn.”

SLIDE FACTORY là công ty đầu tiên tại Việt Nam

dấn thân để đưa THIẾT KẾ THUYẾT TRÌNH đến với những người tin vào giá trị làm giàu của thiết kế.

Luôn đứng ở vai trò người đồng hành, chúng tôi đem những kiến thức tích lũy trên đường đi để CỐ VẤN và CHIA SẺ với bạn về sức mạnh của việc giao tiếp ý tưởng sáng tạo.

Theo dõi câu chuyện khởi nghiệp của

SLIDE FACTORY trên VTV1 tại ĐÂY.


DỊCH VỤ THIẾT KẾ THUYẾT TRÌNH

Thành lập từ năm 2015 và từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn ở châu Âu, châu Mỹ, SLIDE FACTORY hiện nay là công ty tiên phong và nổi bật nhất trong ngành Thiết kế thuyết trình tại Việt Nam.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế slide chuyên nghiệp, SLIDE FACTORY chuyển thể nội dung, dữ liệu thô cứng nhắc thành những câu chuyện và hình ảnh lôi cuốn người nghe bằng Powerpoint – một công cụ không bao giờ cũ. Sản phẩm thiết kế slide của công ty đảm bảo 3 tiêu chí “ĐẸP – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP.


DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Hiện tại, SLIDE FACTORY là đơn vị đào tạo hàng đầu về kỹ năng mô phỏng hóa ý tưởng tại Việt Nam, với hai khóa học “Kỹ năng thiết kế Powerpoint báo cáo chuyên nghiệp” và khóa học “Kỹ năng Data Visualization ứng dụng Excel“.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng nội dung đào tạo tập trung về tư duy thiết kế sáng tạo, sẽ giúp cho học viên tạo ra những sản phẩm thuyết trình ấn tượng và thuyết phục với công cụ PowerPoint và Excel trong thời gian ngắn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ thiết kế

Ưu tiên đối tượng doanh nghiệp

Dịch vụ đào tạo

Đào tạo thiết kế slide - Đào tạo báo cáo Excel