Tài nguyên Icon

Icon Monstr

Icon Monstr

Một bộ sưu tập khổng lồ những glyph icons đến từ một họa sĩ người Đức. Bạn có thể tự do sử dụng và chỉnh sửa mà không cần chú thích nguồn.

» Truy cập Icon Monstr tại đây
The Noun Project

The Noun Project

Hàng nghìn glyph icons của nhiều họa sĩ khác nhau. Một số icon bạn có thể dùng miễn phí, số khác có thể sẽ cần một khoản phí nhỏ.

» Truy cập The Noun Project tại đây
Icons 8

Icons 8

Dễ dàng tìm kiếm hơn 12,800 icons với bất kỳ định dạng, kích cỡ và màu sắc nào chỉ trong 20 giây. Định dạng PNG luôn luôn miễn phí.

» Truy cập Icons 8 tại đây
Font Awesome

Font Awesome

Font Awesome - bộ icon dạng font chữ đi kèm với công cụ điều chỉnh CSS. Load nhẹ hơn icon dạng hình ảnh bình thường.

» Truy cập Font Awesome tại đây
Flat Icons

Flat Icons

FlatIcons.net là công cụ nền web giúp thiết kế những icon dạng phẳng miễn phí. Bạn có thể tạo nên bộ icon phẳng chuyên nghiệp cho dự án của mình chỉ trong tích tắc!

» Truy cập Flat Icons tại đây
Evil Icons

Evil Icons

Những bộ icon đơn giản và sáng sủa với code được hỗ trợ bởi Rails, Node.js, Grunt .v.v.. Đồng thời cho download cả những định dạng như SVG, AI và file Sketch dành cho dân thiết kế. Evil Icons là hoàn toàn miễn phí.

» Truy cập Evil Icons tại đây
Flat Icon

Flat Icon

Flaticon.com - một thư viện lớn của hơn 16000 glyph vector icons, icon dạng phẳng .v.v.. Có cung cấp một plugin Photoshop cho phép bạn thêm icon trực tiếp vào sản phẩm của mình.

» Truy cập Flat Icon tại đây
Material Icons by Google

Material Icons by Google

Icon dạng ``material desigh`` là những sản phẩm đẹp, rõ ràng và rất dễ sử dụng cho trang web của bạn, hoặc dự án trên Android và iOS. Bạn có thể sử dụng chúng như những Icon dạng font chữ hoặc download với định dạng SVG và PNG.

» Truy cập Material Icons by Google tại đây
Endless Icons

Endless Icons

Thư viện icon miễn phí không giới hạn.

» Truy cập Endless Icons tại đây
Freepik

Freepik

Freepik giúp bạn tìm kiếm icons thiết kế bởi illustrations, các file vector đồ họa, file PSD và hình ảnh miễn phí. Sử dụng cho thiết kế và quản trị web, banner quảng cáo, bài thuyết trình .v.v...

» Truy cập Freepik tại đây