5 website sở hữu kho tài nguyên miễn phí hỗ trợ thiết kế video motion graphic trong Powerpoint


Ly - 15/12/2021 - 0 comments

5 website cung cấp kho tài nguyên miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn tạo dựng các video motion graphics ấn tượng, thu hút nhiều người xem.

Ngày nay, khi công nghệ số ngày càng phát triển, việc tạo dựng những thước phim minh hoạ cho thông điệp, nội dung không còn là điều quá lạ lẫm. Một trong những loại hình video phổ biến và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp là video animation, đặc biệt là những video motion graphics thu hút rất nhiều người xem. 

Vậy làm thế nào để dựng được một video motion graphic vừa hiệu quả, nhanh chóng lại tạo được ấn tượng cho người xem?

Bí quyết nằm ở việc khéo léo lựa chọn nguồn tài nguyên sẵn độc đáo với chất lượng cao. 

Hãy cùng Slide Factory điểm ngay 5 website cung cấp video footage, hình minh hoạ, nhân vật cực hữu ích cho việc thiết kế motion video graphic trong Powerpoint nhé!

1. Mixkit.co

Kho tài nguyên Mixkit đầy đủ video, âm thanh, template,.. cho designer không chuyên

Bạn đang tìm kiếm 1 website có đủ stock video, sound effects,.. để thiết kế ra video motion graphic ấn tượng và thu hút nhất? Vậy thì chắc chắn Mixkit là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Một kho tài nguyên miễn phí bao gồm đầy đủ stock video, hiệu ứng âm thanh, video template,…. Tất cả đều gói gọn trong website Mixkit này.

Ở Mixkit, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video, music, sound effects, templates, hình ảnh,… với từng chủ đề khác nhau. Các mục được phân chia rõ ràng, có gợi ý các chủ đề được mọi người tìm kiếm nhiều nhất.

Và đặc biệt, tại Mixkit, bạn không cần phải đăng ký hay đăng nhập để sử dụng dịch vụ. Mọi thứ đều miễn phí.

Hãy thử truy cập vào website mixkit.co để sử dụng kho tài nguyên miễn phí hỗ trợ thiết kế video motion graphic hàng đầu hiện nay. 

2. Pexels.com

Pexels là kho ảnh chất lượng cao hàng đầu hiện nay

Pexels là kho hình ảnh chất lượng cao, đầy đủ bản quyền mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hình ảnh trên Pexels được chọn lọc kỹ càng từ kho hình ảnh người dùng tải lên. 

Tất cả các ảnh đều có độ phân giải cao, dễ dàng sử dụng và sửa đổi ngay trên video thiết kế của bạn. Không chỉ dùng cho video stocks mà bạn có thể sử dụng cho các bài Powerpoint, sáng tạo website,….

Pexels hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ tìm kiếm theo các chủ đề khác nhau.

Tham khảo thử website Pexels ngay tại đây

3. Motionarray.com

Motionarray có cả kho tài nguyên miễn phí cho motion graphic thông thường và premium cho các video chất lượng cao.

Motion Array là kho tài nguyên miễn phí mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế video motion graphic. Đồ hoạ tại đây có thể sử dụng cho đa dạng ứng dụng: Adobe, Final Cut Pro, Powerpoint,..

Theo thống kê từ Motion Array thì hiện tại website có hơn 600.000 tài nguyên thiết kế, kho tàng hình ảnh, video, âm thanh phục vụ tối đa cho việc thiết kế video của bạn.

Motion Array có cả kho tài nguyên miễn phí và tài khoản Premium – dành cho ai có nhu cầu thiết kế video pro và nâng cao.

Dành cho ai thiết kế bằng Adobe thì hiện tại có rất nhiều Extension hỗ trợ.

4. pixabay.com

Pixabay được đánh giá là 1 kho tài nguyên đỉnh cao phục vụ cho thiết kế video. Sở hữu đầy đủ video, minh hoạ, vectors, âm nhạc, hiệu ứng,….Kể từ cuối năm 2015, Pixabay đã cung cấp hàng chục triệu tài nguyên: hình ảnh, vectors,.. để giúp cộng đồng designer linh hoạt trong việc thiết kế

Ngoài ra, giao diện của Pixabay khá dễ sử dụng và chỉ bao gồm các thao tác cơ bản nhất. Beginner cũng có thể dễ dàng xem xét và sử dụng ngay lúc đầu tiên.

Để sử dụng Pixabay miễn phí, bạn hãy đăng ký tài khoản để dễ dàng khai thác kho tàng này.

5. videezy.com

Miễn phí nhưng lại “cực chất”. Kho tài nguyên miễn phí chuyên nghiệp, HD, 4K đầy đủ video, vectors, hình ảnh với đa dạng chủ đề khác nhau. 

Kho tài nguyên không chuyên hàng đầu dành cho các designer.

Trên đây là 5 website cung cấp tài nguyên miễn phí hỗ trợ thiết kế video motion graphic trong Powerpoint. Trong mục Kiến Thức, Slide Factory sẽ giúp bạn biết thêm nhiều website hỗ trợ tốt nhất cho bài thuyết trình của bạn.

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments