3 lý do dân văn phòng phải học ngay Excel Dashboard: Kỹ năng làm báo cáo thiết yếu  


Ly - 16/11/2021 - 0 comments

Excel Dashboard sẽ giúp bạn thực hành kỹ năng làm báo cáo đơn giản, rõ ràng, súc tích hơn nhiều các phần mềm hỗ trợ khác hiện nay. Với Excel Dashboard, chưa bao giờ công việc làm báo cáo của bạn trở nên dễ dàng như vậy.

Hãy cùng Slide Factory tìm hiểu 3 lý do dân văn phòng phải học ngay Excel Dashboard nhé!

 

Làm báo cáo (danh từ/động từ): trải nghiệm khiến nhân viên chỉ muốn xin nghỉ (trước khi bị cho nghỉ vì làm báo cáo quá tệ).

Dữ liệu thì nhiều mà báo cáo lại phải rõ ràng, súc tích. Deadline thì ngắn mà danh sách thao tác thực hiện lại dài. Làm báo cáo nhưng lại chỉ muốn báo nghỉ. Nếu đây là bản mô tả hoàn hảo cho trải nghiệm làm báo cáo của bạn ở thời điểm hiện tại thì đã đến lúc bạn cần đổi mới cách làm báo cáo truyền thống của mình với Excel Dashboard.

Với Excel Dashboard, không chỉ sản phẩm báo cáo mà chính trải nghiệm làm báo cáo của bạn cũng sẽ được F5 một cách ngoạn mục. Ngay bằng chính công cụ tin học quen thuộc là Excel, dân văn phòng vẫn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những bản báo cáo bắt mắt trông như thể có sự trợ giúp của các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp với khả năng:

1. Lý do 1: Dễ dàng trình bày số liệu, thông tin với đa dạng các loại biểu đồ khác nhau

Làm báo cáo trên Excel Dashboard sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện số liệu dưới dạng nhiều biểu đồ khác nhau

TRỰC QUAN HÓA thông tin với nhiều dạng biểu đồ: thông tin được trình bày dưới dạng biểu đồ sinh động, thể hiện rõ ràng xu hướng biến động của số liệu giúp người xem nhanh chóng đưa ra so sánh, đánh giá.

Excel Dashboard có sẵn nhiều biểu đồ để bạn ứng dụng cho nhiều kiểu thông tin khác nhau. Ví dụ như với thông tin về số liệu % thì có sẵn biểu đồ tròn, cột,.. được tích hợp sẵn. Hay dạng thông tin thể hiện biến động qua từng năm, bạn có thể sử dụng biểu đồ đường để hiển thị điều này,…

2. Lý do 2: Truy xuất thông tin nhanh chóng, chính xác với thao tác cử chỉ trực tiếp trên báo cáo

Dễ dàng truy xuất thông tin, thao tác xem chi tiết ngay trên bảng báo cáo trực tuyến tại Excel Dashboard

TRUY XUẤT thông tin nhanh chóng, chính xác: người làm dễ dàng liên kết và cập nhật thông tin ngay trên báo cáo chỉ với vài thao tác đơn giản.

Ví dụ: Bạn đưa cho sếp bản báo cáo rút gọn được thực hiện trên Excel Dashboard. Với mỗi mục trên đấy, sếp có thể thực hiện thao tác ngay trên đó để mở rộng số liệu, xem chi tiết dữ liệu từng mục. Sau khi xem xong, người dùng hoàn toàn có thể thao tác làm gọn lại để trở về báo cáo ban đầu.

Đây là một điểm cộng với bản báo cáo trực tuyến khi bạn có thể thao tác, liên kết và cập nhật thông tin dễ dàng ngay tại đây. 

3. Lý do 3: Rút ngắn thời gian thực hiện, nâng cao thẩm mỹ với vài thao tác cơ bản

Tối ưu hoá thời gian làm báo cáo chỉ bằng một phần ba so với các ứng dụng thịnh hành khác.

RÚT NGẮN tối đa thời gian thực hiện: thiết kế nhanh hơn nhưng cho ra sản phẩm tốt hơn với các tính năng tự động hóa thông minh.

Excel Dashboard tạo ra một kỷ nguyên mới cho kỹ năng làm báo cáo của dân văn phòng. Giúp bạn giúp ngắn thời gian tạo báo cáo, thiết kế nhanh hơn mà còn nâng cao thẩm mỹ. Các tính năng tự động hoá thông minh tại đây sẽ hỗ trợ bạn tạo ra bản báo cáo, tối ưu nó nhanh nhất có thể.

4. Trải nghiệm ngay mọi tính năng của Excel Dashboard với khóa học kỹ năng làm báo cáo chuyên nghiệp tại Slide Factory.


 

Khoá học kỹ năng báo cáo Excel Dashboard liên tục khai giảng vào tháng mới cũng những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Làm báo cáo không hề khó nếu bạn biết tìm ra cách thức phù hợp để xử lý chúng, và hãy để Slide Factory là người dẫn đường chỉ lối cho bạn trên hành trình đó cùng Khóa học CHUYÊN NGHIỆP HOÁ BÁO CÁO VỚI EXCEL DASHBOARD nhé!

Vỏn vẹn trong vòng 4 buổi học, Slide Factory sẽ giúp bạn khám phá toàn bộ tính năng độc đáo trong Excel Dashboard. Hướng dẫn bạn các tips tạo báo cáo với thời gian chỉ bằng ½, ⅓ bình thường. Ngay cả khi sếp “dí deadline”, bạn vẫn có thể dễ dàng hoàn thiện trong một thời gian ngắn.

Hãy cùng Slide Factory “đơn giản hoá”, “hiện đại hoá” các bản báo cáo văn phòng với kỹ năng làm báo cáo chuyên nghiệp trên Excel Dashboard.

Đăng ký ngay khoá học Excel Dashboard trong tháng này để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất tại Slide Factory nhé. 

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments