Bật mí 5 website cung cấp hình ảnh 3D minh họa sống động cho slide Powerpoint của bạn


Ly - 16/11/2021 - 0 comments

5 website cung cấp hình ảnh 3D minh hoạ, đặc sắc cho slide Powerpoint sẽ giúp bạn tạo ra “làn gió mới” cho bài thuyết trình của mình. 

Bạn đã ngao ngán những hình ảnh minh họa phẳng, quen thuộc có phần nhàm chán và đang loay hoay tìm kiếm “làn gió mới” cho bài thuyết trình của mình. Vậy hãy thử ngay những hình ảnh mang phong cách 3D độc đáo, mới lạ và vô cùng ấn tượng. Với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể biến hóa từ một bài thuyết trình đơn thuần thiếu nổi bật trở nên chân thực và sinh động hơn.

Giữ đúng lời hứa đồng hành cùng bạn trong mọi vấn đề về thiết kế Powerpoint, hôm nay Slide Factory sẽ gửi đến bạn 5 website cung cấp những hình ảnh 3D với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Hãy thử trải nghiệm để biến hóa bài thuyết trình của bạn và đừng quên lưu về ngay phòng khi cần thiết nhé

 

1. https://icons8.com/ – icons8 

Icons8 là một trong những kho tàng icons miễn phí lớn nhất hiện nay

Icons8 sở hữu hơn 15000 icons miễn phí với đa dạng chủ đề và phong cách khác nhau: Emoji, fluent, cute outline,… Bạn có thể sử dụng trực tiếp icon vào bài blog, photoshop, bài thuyết trình hoặc bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào khác.

Bên cạnh đấy, Icons8 còn cung cấp cho người dùng đa dạng hình ảnh 3D minh họa, illustrations hay kho tàng hình ảnh để sử dụng trực tiếp vào bài thuyết trình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh 3D tại đường link https://icons8.com/illustrations/3d hoàn toàn miễn phí.

2. dribbble.com 

Dribbble – nền tảng xã hội cung cấp hình ảnh 3D minh hoạ hàng đầu hiện nay

Dribbble được coi là cánh tay phải của dân thiết kế, là nền tảng xã hội cung cấp hình ảnh 3D minh họa hàng đầu hiện nay. Ở Dribbble, designers có thể chia sẻ công việc của mình và nhận lời nhận xét, chia sẻ, đánh giá từ những người cùng nghề. 

Vì thế, tại đây bạn có thể gặp gỡ những người cùng nghề từ các level khác nhau. Và hàng chục triệu các hình ảnh 3D minh hoạ từ nhiều chủ đề khác nhau. Với nhiều người, Dribbble ảnh hưởng rất nhiều tới ngành thiết kế của họ.

3. humans.wannathis.one

Nếu bạn biết đến kho hình ảnh 3D minh hoạ này thì xin chúc mừng, bạn đã hơn nhiều marketer và designer khác. Tại đây không chỉ có hình ảnh 3D minh hoạ có sẵn mà bạn có thể thiết kế theo nhiều kiểu poses, hình ảnh khác nhau theo phong cách riêng của bạn.

Humans.wannathis.one là nơi mà không designer nào có thể bỏ qua. 

4. homies3d.com

Homies3d sở hữu vô vàn icons, characters, poses để bạn tạo ra hàng triệu hình ảnh 3D minh hoạ đặc sắc, hấp dẫn và sinh động. Ở đây bao gồm cả phiên bản free và trả tiền với nhiều bản premium hơn. Hình ảnh 3D minh hoạ tại đây khác phong cách với humans.wannathis.one. 

Vì thế, hãy lựa chọn phong cách nhân vật phù hợp nhé.

5. 3ddd.casa

Website cung cấp hình ảnh 3D minh hoạ cuối cùng là 3ddd.casa. Website này sở hữu phong cách độc nhất vô nhị tuy nhiên lại không có phiên bản miễn phí lâu dài.

Trên đây là 5 website cung cấp hình ảnh 3D minh họa sống động cho slide Powerpoint của bạn. Các hình ảnh này có thể import trực tiếp vào slide Powerpoint để sử dụng. 

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments