6 WEBSITE THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT ONLINE DÀNH CHO BẠN 


Ly - 11/10/2021 - 0 comments

Nếu bạn đang tìm kiếm những trang web thiết kế slide Powerpoint online tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng tính sáng tạo và nghệ thuật thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

6 website dưới đây chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm. Mỗi website sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của người dùng, tuy nhiên đều mang đến sự mới mẻ khác xa các bản trình chiếu Powerpoint truyền thống.

Hãy cùng Slide Factory khám phá 6 website này hữu ích như thế nào nhé!

 

Moovly – “https://www.moovly.com” 

Trang web hỗ trợ thiết kế slide powerpoint onlineMoovly nổi tiếng là một trong những website làm video animation tốt nhất hiện nay. Website cho phép bạn làm video miễn phí trong 30 ngày đầu và phải trả phí trong các tháng tiếp theo. 

Tuy nhiên thì trong 30 ngày free bạn không thể tải video animation về máy. Nếu có nhu cầu tải về máy, hãy thử các ứng dụng hỗ trợ như Animatron nhé.

Moovly được ví như phiên bản nâng cấp của Powerpoint với thư viện nâng cấp đa dạng về hình ảnh động, tĩnh cùng nhiều icon ấn tượng. Đặc biệt còn hỗ trợ tiếng Việt có dấu.

Bên cạnh đấy, Moovly có nhược điểm là phí trả khá cao và dính watermark. Vì thế hãy thử trước dùng miễn phí 30 ngày, thêm công cụ hỗ trợ tải về video để dùng Moovly đỉnh nhất nhé.

Clearslide – https://www.clearslide.com 

Trang web hỗ trợ thiết kế slide powerpoint onlineWebsite hỗ trợ thiết kế Slide Powerpoint và trình chiếu trực tiếp ngay trên nền tảng này. Clearslide thiên về các doanh nghiệp bán hàng, tương tác bán hàng và gửi/nhận tài liệu quảng cáo về doanh nghiệp.

Haiku Deck – https://www.haikudeck.com 

Trang web hỗ trợ thiết kế slide powerpoint online

Một trong những trang web hỗ trợ thiết kế slide powerpoint online hàng đầu hiện nay

Haiku Deck có điểm mạnh về các bài thuyết trình mang tính “pitching”. Và một trong những tiêu chí để họ tạo ra website này cũng hướng về pitch và launch. Website hướng về việc thiết kế nhấn mạnh nhận diện thương hiệu. Hỗ trợ người dùng tạo ra các bài thuyết trình chuẩn theo phong cách mà bạn hướng đến. 

Haiku Deck có 2 gói khác nhau với mức giá mỗi tháng là 9,99$ và 19,99$, gói tốt hơn có giá 29,99$. Tuỳ vào dịch vụ, nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn được gói phù hợp.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế slide Powerpoint chuyên nghiệp của Slide Factory tại đây

Allppt.com

Một kho tàng vô vàn các slide Powerpoint free cho bạn lựa chọn. Tại đây, các mẫu slide Powerpoint được phân chia theo nhiều chủ đề khác nhau với từng gam màu nổi bật. Bạn chỉ việc lựa chọn 1 template ưng ý để sử dụng.

Việc download template tại đây cũng rất dễ dàng và không cần đăng ký tài khoản. Chỉ việc chọn bộ template ưa thích, sửa nội dung và bạn đã có bài thuyết trình hoàn hảo. Một website free template powerpoint đỉnh cao cho những ai không muốn mất thời gian để thiết kế, chọn ảnh cho bài thuyết trình.

Prezi – https://prezi.com 

Một trong những phần mềm trình chiếu bài thuyết trình thế hệ mới, khác xa so với các công cụ như Powerpoint hay Google Slides. Rời bỏ khuôn mẫu là bài thuyết trình nằm trong khung, Prezi có thể giúp bạn tạo sự tương tác 1:1 với các cá thể trong bài thuyết trình: cái cây, con người, chữ, biểu đồ,…. Và điều này tạo ra sự khác biệt, giúp thu hút và tạo hấp dẫn với người đọc.

Đặc biệt, Prezi hỗ trợ tốt nhất với các bài thuyết trình trực tuyến trên nền tảng Zoom, Google Meet, Microsoft Teams, GoToMeetings, GoToWebinar,..

Bạn có thể tạo ra bài thuyết trình, video, slide thiết kế ngay trên Prezi với các gói từ $3 đến $59.

Powtoon – https://www.powtoon.com 

Website hỗ trợ thiết kế slide Powerpoint online cuối cùng mà Slide Factory muốn giới thiệu là Powtoon. Powtoon là một website linh hoạt giữa tạo video và bản trình chiếu. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể tạo ra 1 bản video như khi tạo các slide trong Powerpoint. Và khi trình chiếu thì có thể linh hoạt chọn video hoặc bản trình chiếu.

Powtoon khá tuyệt vời khi cung cấp cho người dùng kho tàng media đa dạng chủ đề và đa dạng kiểu cách khác nhau. Bạn có thể tạo hình nhân vật, chọn hình ảnh có sẵn,…

Với một người chưa có bất kỳ ý tưởng nào cho bài thuyết trình thì không thể bỏ qua website hỗ trợ thiết kế slide tuyệt vời này. 

Giống với các “vật đắt tiền” khác thì Haiku Deck phải trả phí với 3 gói khác nhau: $19, $49 hoặc $89.

 

Bên cạnh 6 website hỗ trợ đỉnh cao bên trên, bạn có thể tham khảo thêm Visme, SlideDog,….

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments