5 website học Excel chuyên nghiệp cho dân văn phòng


ADMIN - 26/06/2018 - 0 comments

Học cách sử dụng Excel đã trở thành một xu hướng “must-have” (bắt buộc) dành cho dân văn phòng. Hơn thế, đây còn là một điểm cộng trong CV của bạn mỗi khi cần apply cho bất cứ công việc này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên học Excel như thế nào và ở đâu. Do vậy trong bài viết này, SLIDE FACTORY mách bạn 5 website giúp bạn học Excel một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

1. Excelexposure.com : Một website miễn phí, tổng hợp các kiến thức học Excel cơ bản và nâng cao.

5 website học excel chuyên nghiệp

2. Lynda.com: Một website học kĩ năng đã quá quen thuôc phải không nào? Nếu bạn có điều kiện về tài chính thì sao không thử đăng kí học một khóa Excel tại đây?

5 website học excel chuyên nghiệp

3. Excelwithbusiness.com: Một website dạy các kĩ năng chuyên biệt ứng dụng Excel vào công việc doanh nghiệp. Vô cùng thân thiện và ấn tượng.

5 website học excel chuyên nghiệp

4. www.gcflearnfree.org: Một website dạy các kĩ năng khác nhau hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khóa học Excel tại đây ứng dụng phần mềm Excel 2016 mới nhất, với nội dung và hình thức trực quan, sinh động.

5 website học excel chuyên nghiệp

5. Udemy: Lại là một website học kĩ năng khác, nơi bạn sẽ tìm thấy các khóa học khác nhau về Excel. Nếu bạn đã dùng và thực hành Excel nhiều, các khóa học Excel nâng cao tại đây sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu không muốn học online, bạn có thể tham gia khóa học Thiết kế Báo cáo Excel Dashboard tại SLIDE FACTORY – khóa học chuyên biệt về cáo số liệu dành riêng cho dân văn phòng. Đăng ký ngay hôm nay để giữ chỗ!

Related posts

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments