Slide Factory và ngành thiết kế thuyết trình tại Việt Nam


ADMIN - 30/09/2020 - 0 comments

Là đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết kế thuyết trình tại Việt Nam, Slide Factory đã và đang hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp tạo ra những bài thuyết trình trực quan, hiệu quả, chuyên nghiệp.

Slide Factory – Con đường hình thành và phát triển

Những bài thuyết trình rõ ràng, khơi gợi cảm xúc, đi kèm với những slide được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp không chỉ giúp người nghe nắm bắt trọn vẹn thông tin cần truyền tải mà còn tạo hiệu ứng tích cực lâu dài. Nắm bắt được nhu cầu đó, Slide Factory đã được thành lập. Kể từ năm 2015 đến nay, công ty đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình tại Việt Nam cũng như quốc tế ở lĩnh vực thiết kế thuyết trình.

Anh Nguyễn Thế Thành - CEO của Slide Factory trong một lần chia sẻ với chương trình “VTV - Cà phê khởi nghiệp”

Anh Nguyễn Thế Thành – CEO của Slide Factory trong một lần chia sẻ với chương trình “VTV – Cà phê khởi nghiệp” (Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Rij5nK-XQuE)

Với đội ngũ thiết kế giàu sức sáng tạo và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Slide Factory sẽ cùng bạn chuyển thể nội dung và dữ liệu thô cứng thành những câu chuyện và hình ảnh lôi cuốn người nghe thông qua những công cụ quen thuộc.

Dịch vụ nổi bật tại Slide Factory

Với mảng dịch vụ thiết kế, Slide Factory lấy “Đẹp – Tốc độ – Chuyên nghiệp“ làm tiêu chí. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng từ hình ảnh đến nội dung, với kỹ năng cao của đội ngũ thiết kế đã có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ thiết kế slide PowerPoint tại Slide Factory

Với mảng tư vấn và đào tạo, Slide Factory tập trung chia sẻ kỹ năng mô phỏng hóa ý tưởng, rèn luyện tư duy thiết kế chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu thiết kế slide PowerPoint và tạo báo cáo chuyên nghiệp trên Excel.

Khoá học PowerPoint và khoá học Báo cáo Excel tại Slide Factory

Nhu cầu về bài thiết kế thuyết trình đẹp, chuyên nghiệp của khách hàng trong nước và quốc tế đang ngày càng tăng cao

Định hướng phát triển của Slide Factory

Là doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và giảng dạy về tư duy thiết kế thuyết trình, Slide Factory đã định hướng cho mình một con đường phát triển lâu dài và bền vững.

Với mảng thiết kế slide thuyết trình, Slide Factory đang hướng tới quy mô toàn cầu, trở thành đối tác tin cậy cả trong nước và quốc tế. Về mặt chất lượng, những nguyên tắc “bất di bất dịch” luôn được đề cao như:

  • Hoàn thành yêu cầu của khách hàng nhanh chóng chỉ từ 24-48 giờ đồng hồ;
  • Trình bày ý tưởng đa dạng, hiện đại, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất;
  • Sản phẩm mà Slide Factory hoàn thiện phải đạt các tiêu chuẩn: chuyên nghiệp, tinh tế, nhanh chóng và chất lượng.

Với mảng tư vấn và đào tạo, Slide Factory đang nỗ lực tạo ra những sản phẩm giáo dục có tính công nghệ, giúp xây dựng một hệ thống đồng hành với khách hàng trên nhiều nền tảng, cung cấp và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới đồng thời hỗ trợ trọn đời cho người học.

Slide Factory và những thành tựu đã đạt được

Là đơn vị uy tín chuyên về thiết kế và tư vấn thuyết trình mô phỏng hóa ý tưởng tại Việt Nam, trong những năm qua Slide Factory đã thiết kế hơn 37.680 slide thuyết trình (chủ yếu bằng công cụ PowerPoint), cùng đồng hành với 1.288 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Về mảng tư vấn và đào tạo, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng chương trình chuyên sâu về tư duy thiết kế, luôn cập nhật để chuyên nghiệp, sáng tạo và tinh giản hơn. Tính đến nay, Slide Factory đã tổ chức thành công hơn 400 khóa học dành cho cá nhân và doanh nghiệp với 8000 học viên tham gia đến từ 300 doanh nghiệp đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Uy tín và thành công không phải là một con đường có sẵn, với công thức rõ ràng, mà đó là một quá trình dài vừa xây dựng, phát triển, vừa sửa chữa và hoàn thiện mình. Với Slide Factory, được đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp để tạo ra những bài slide thuyết trình chất lượng và hoàn hảo nhất chính là thành công và là con đường phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SÁNG TẠO INV GROUP

  (Chủ sở hữu thương hiệu Slide Factory)

  Địa chỉ: P2104 – tòa nhà 24T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội (Bản đồ chỉ đường: https://goo.gl/maps/2xPTYRrTZsgYLtst8)

  Hotline: 024 234 66 555

  Email: info@slidefactory.vn

  Website: https://slidefactory.vn

Trường Thịnh

Theo báo Dân Trí

(Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/slide-factory-va-nganh-thiet-ke-thuyet-trinh-tai-viet-nam-20200930144132724.htm)

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments