Học thiết kế thuyết trình đáng giá từng xu cùng SLIDE FACTORY


ADMIN - 14/05/2018 - 0 comments

SLIDE FACTORY đã phát triển thành công khóa học “Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng”. Tính đến nay đã hơn 70 khóa học trôi qua, liệu bạn có tò mò điều gì khiến hơn 1200 học viên trước đó, bên cạnh rất nhiều tổ chức, tập đoàn lớn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi? Điều gì trong nội dung khóa học có thể giúp nó tồn tại bền vững qua một thời gian dài mà vẫn giữ nguyên giá trị thực dụng đến thế? 4 lý do sau đây sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn. 

Chúng tôi không dạy công cụ – Chúng tôi dạy tư duy thiết kế

1

Việc đổ lỗi cho PowerPoint khi “chẳng may” làm ra một slide xấu chẳng khác gì việc hát không hay lại đổ tại sân khấu cả! Chúng tôi biết rằng bản thân công cụ không có lỗi, lỗi ở việc chúng ta không hề có nền tảng về ngôn ngữ thiết kế hay tư duy nội dung cho bài thuyết trình. Đó là lí do dù chúng ta có bỏ thời gian đi học Photoshop, học Illustrator, học animation trong Powerpoint, thì ta vẫn cứ thấy slide làm ra vẫn “có gì đó không ổn”.

Tại khóa học “Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng”, chúng tôi không dạy PowerPoint. Chúng tôi dạy bạn cách áp dụng tư duy và quy trình cho xây dựng nội dung và thiết kế. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi giải quyết được vấn đề từ gốc rễ và giải quyết nó toàn diện thì khi đó, việc đào tạo mới thực sự đạt hiệu quả. Bạn sẽ sớm nhận thấy, sau khóa học, bài thuyết trình của bạn không chỉ có một diện mạo đạt chuẩn thẩm mỹ, mà còn đầy tính logic và thuyết phục về mặt nội dung.

Quy trình thiết kế thuyết trình giúp học viên thiết kế vừa đạt hiệu quả thậm mỹ mà vẫn tiết kiệm thời gian

2

Khi phải làm một bài thuyết trình, bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn không biết phải đi từ đâu, đi đường nào, đi đến đâu, bạn sẽ còn phải mân mê với màn hình máy tính trong một thời gian dài đấy!

SLIDE FACTORY, chúng tôi đã độc quyền xây dựng nên quy trình C.O.R.E (Create – Organize – Reduce – Emphasize) trong thiết kế để giúp bạn định hình và chuẩn hóa được những bước bạn sẽ phải thực hiện. Với C.O.R.E, việc hoàn thiện bài thuyết trình sẽ trở nên thật dễ dàng: chỉ cần viết ra một check-list từ C đến E, xử lí từng đầu việc đó, và thế là xong.

Tại sao phải ép mình mò đường trong một mê cung lòng vòng trong khi tại đây, chúng tôi chỉ cho bạn một con đường thẳng quang đãng.

Kinh nghiệm giảng dạy tích lũy từ các khóa đào tạo cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam

3

Trong suốt thời gian hoạt động, SLIDE FACTORY đã nhận được sự tin cậy của nhiều tổ chức, tập đoàn: từ doanh nghiệp lớn như Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo VinAcademy thuộc Vingroup, cho tới các tổ chức như Tổ chức Oxfam và Tổ chức sáng kiến phục vụ cộng đồng CSIP. Thông qua quá trình giảng dạy này, chúng tôi đã đúc rút được nhiều vấn đề mà học viên gặp phải, từ đó ngày càng hoàn thiện được chất lượng đào tạo, đảm bảo phù hợp được với nhu cầu của học viên đến từ mọi vị trí, ngành nghề khác nhau.

Học viên được tư vấn xử lý vấn đề trên chính slide đang sử dụng tại công ty/ trường học

4

Ở mỗi khóa học “Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng”, chúng tôi đề cao tính ứng dụng và đảm bảo mỗi học viên đều có thể thực hành ngay. Mọi học viên đều có thể được tư vấn trên chính slide đang sử dụng tại công ty/trường học và cuối mỗi khóa, học viên được trình bày bài thuyết trình trước lớp để nhận được góp ý bởi cả giáo viên cũng như các bạn cùng lớp.

Nếu những đặc điểm nổi bật của Khóa học khiến bạn cảm thấy hứng thú, tại sao lại phải bỏ lỡ chúng? Hãy trở thành học viên của Khóa Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp ngay bây giờ để được tự mình trải nghiệm những khác biệt này.

Thời gian học:

Khóa học diễn ra vào 2 buổi tối mỗi tuần, đặc biệt thích hợp cho những người bận rộn (Lịch học mới nhất xem tại đây).

Địa điểm học: Văn phòng SLIDE FACTORY, phòng 2104, nhà 24T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Thông tin ưu đãi học phí:

Học phí gốc: 1.600.000 vnđ/ học viên

Ưu đãi nay chỉ còn 1.300.000 vnđ/ học viên

Đặc biệt, giảm thêm 100.000đ khi LIKE và SHARE post này ở chế độ công khai trên Facebook.

⇒ ĐĂNG KÝ NGAY tại đây

* Thanh toán:

– Thanh toán trực tiếp trong giờ hành chính tại văn phòng SLIDE FACTORY ở phòng 2104, nhà 24T2 Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Chuyển khoản học phí, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0986709636 (Ms Nhung)

LƯU Ý:

Đây là khóa học với cường độ cao, đã được áp dụng đào tạo cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn như tập đoàn Nestle, Tổng công ty Bảo Hiểm Bảo Việt, tập đoàn Viettel, VinPearl – VinGroup, USAID, …
Vì vậy, để đảm bảo chất lượng cho khóa học, chúng tôi sẽ giới hạn những học viên đăng ký và hoàn thành học phí sớm nhất. Xin cảm ơn!

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments