INV GROUP: Dùng tư duy để cải biến tư duy


ADMIN - 21/05/2018 - 0 comments

1. Giới thiệu về INV Group

Với hoài bão thay đổi cách thức truyền đạt ý tưởng của xã hội, Công ty Cổ phần Truyền thông và Sáng tạo INV GROUP đã ra đời vào năm 2014, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình tại Việt Nam. Với các gói giải pháp thuyết trình toàn diện, INV Group mang đến những bài thuyết trình chất lượng từ cải thiện cách thức thảo luận ý tưởng, triển khai nội dung cho đến hình thức chuyên nghiệp, khoa học.

Với một đội ngũ trẻ đam mê và tâm huyết, INV GROUP nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình, đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài và là nhân tố đi đầu trong việc thay đổi hoàn toàn cách con người giao tiếp ý tưởng.

SLIDE FACTORY chính là thương hiệu về đào tạo tư duy thiết kế và kĩ năng thuyết trình bằng công cụ Powerpoint do INV Group xây dựng hướng đến đối tượng từ người đi làm, doanh nghiệp đến sinh viên. Qua đó, khách hàng sẽ nâng cao được cách thức sáng tạo và giải quyết vấn đề trong công việc và học tập một cách hiệu quả và khoa học nhất.

giới thiệu về inv group 2

2. Tìm hiểu về SLIDE FACTORY

SLIDE FACTORY bao gồm 3 dịch vụ chính với những sứ mệnh riêng:

Tư vấn nội dung

Dùng tư duy thiết kế để tạo ra tính thuyết phục

Đối với những khách hàng có ý tưởng thuyết trình nhưng thiếu khả năng triển khai, INV Group cung cấp dịch vụ tư vấn nội dung để cùng khách hàng biến ý tưởng thô trở thành một bài thuyết trình chặt chẽ và hấp dẫn nhất. Từ việc phân tích ý tưởng, chúng tôi đưa ra những gợi ý về cách chọn lọc và sắp xếp nội dung đưa vào bài thuyết trình. Điều này không chỉ giúp tạo ra bài thuyết trình hiệu quả, mà đồng thời còn giúp khách hàng hiểu sâu hơn về nội dung thuyết trình, nâng cao khả năng phản biện sau thuyết trình.

Thiết kế thuyết trình

Dùng thuyết trình để nổi bật thương hiệu

Trong thời điểm các thương hiệu đang dần bị bão hòa, việc tìm ra một phong cách sáng tạo để khẳng định thương hiệu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tại INV Group, chúng tôi nghiên cứu và tối ưu hóa sản phẩm thuyết trình, thỏa mãn nguyện vọng của khách hàng về phong cách thiết kế, làm nổi bật lên những dấu ấn riêng và nhận diện thương hiệu của cá nhân/doanh nghiệp.

Với một sản phẩm thuyết trình được thiết kế khoa học và sáng tạo, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng lôi cuốn và thuyết phục người nghe.

Đào tạo tư duy

Dùng tư duy để cải biến tư duy

Thấu hiểu giáo dục chính là con đường lâu dài để nâng cao sức mạnh tư duy và khả năng truyền đạt ý tưởng của cả cộng đồng, INV Group tổ chức các khóa học thiết kế thuyết trình hàng tháng, nhằm phổ cập tư duy thiết kế thuyết trình và cách thức sử dụng chúng vào các nhu cầu giao tiếp hàng ngày của mỗi cá nhân/doanh nghiệp.

Thông qua khóa học, quy trình lập luận và tổ chức thông tin của mỗi học viên sẽ trở nên chặt chẽ và sáng tạo. Từ đó, khả năng tìm kiếm giải pháp cho các thử thách và vấn đề trong cuộc sống ngày càng trở nên nhạy bén.

Tìm hiểu thêm điều đặc biệt của khóa học tại đây

giới thiệu về inv group 3

Với một đội ngũ trẻ sáng tạo và tâm huyết, INV Group đã từng bước tích lũy kinh nghiệm đào tạo và tư vấn thiết kế để tham vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình tại Việt Nam.

giới thiệu về inv group 4

giới thiệu về inv group 5

giới thiệu về inv group 6

giới thiệu về inv group 7

INV trong tiếng Latin nghĩa là ‘Design’.  Và cũng như thế, chúng tôi không ngừng thiết kế lại chính bản thân mình, chính thành quả của mình để đóng góp cho xã hội.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ SÁNG TẠO INV GROUP

Email: info@slidefactory.vn

Hotline: 02423466555

Website: www.slidefactory.vn

Địa chỉ: Tầng 4 nhà 175 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Related posts

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments