Top 5 website tải illustration miễn phí dùng cho thiết kế đẹp nhất


Ly - 14/10/2021 - 0 comments

Với top 5 website cung cấp hình ảnh minh hoạ miễn phí, đa dạng và chất lượng nhất, bạn sẽ không phải lo cạn ý tưởng và bí cách trình bày cho tác phẩm của mình. Hãy cùng Slide Factory tìm hiểu 5 website hữu ích, luôn có những hình ảnh đẹp nhất cho bài thiết kế thuyết trình của bạn nhé.

Khi thiết kế thuyết trình, chúng ta có thể sử dụng những biểu tượng hay hình ảnh dưới dạng vector để tối ưu hóa thông tin truyền đạt đến cho người xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm và sử dụng những hình ảnh này một cách hiệu quả nhất.

Top 5 website cung cấp hình minh hoạ miễn phí dùng cho thiết kế

Nếu bạn là “dân thiết kế” thì đừng bỏ qua 5 website dưới đây nhé

Các website được gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng thiết kế đình đám cho bài thuyết trình, hay đơn giản chỉ là tác phẩm cá nhân của bạn.

Undraw – https://undraw.co/illustrations 

Top 5 website tải illustration miễn phí dùng cho thiết kế đẹp nhất

Undraw gây ấn tượng với hàng loạt illustration độc đáo

Undraw sở hữu kho tàng hình ảnh minh hoạ theo một phong cách nhất định. Vì thế tại đây, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ lựa chọn thẩm mỹ nào giữa muôn vàn phong cách khác nhau.

Để tìm kiếm hình ảnh minh hoạ theo nhu cầu, bạn có thể gõ hẳn từ khoá ra mà không phải searching 1 từ chung chung.

Ví dụ tôi muốn tìm về khảo sát của khách hàng, tôi có thể search cả cụm “Customer Survey” mà không phải là 1 từ khoá chung là “Survey”. Lúc này, tôi có thể lựa chọn luôn hình ảnh minh hoạ hiển thị.

Opendoodles – https://www.opendoodles.com 

Top 5 website tải illustration miễn phí dùng cho thiết kế đẹp nhất

Hãy thử ngay Opendoodles nếu bạn đam mê phong cách doodle nhé

Hướng đến phong cách vẽ tay thuần tuý thì không thể bỏ qua kho tàng illustration của Opendoodles. Đây được đánh giá là một trong những kho tàng hình ảnh minh hoạ kỳ công, chất lượng nhất bởi các tác phẩm mà tác giả mang lại.

Opendoodles, bạn có thể customize màu sắc của hình ảnh theo sự yêu thích của mình. Website phù hợp với các bài thiết kế thuyết trình có chủ đề ngộ nghĩnh, đáng yêu và nhiều màu sắc vui nhộn.

Một điều có thể bạn không biết, Opendoodles nhận được sự đóng góp không nhỏ từ Pablo Stanley – chủ nhân website Humaaans. 

Blush – https://blush.design 

Top 5 website tải illustration miễn phí dùng cho thiết kế đẹp nhất
Chào mừng bạn đến với phong cách “ngàn năm có một” ở Blush. Tại đây, bạn có thể lựa chọn phong cách riêng, sửa đổi nhân vật theo gu thẩm mỹ của mình. Và cuối cùng, sử dụng nó tạo điểm nhấn riêng cho bài thuyết trình của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn bị bí tắc ý tưởng thì có thể tham khảo sản phẩm của hàng triệu designer tại Blush. Họ tạo rất nhiều các nhân vật với đa dạng chủ đề khác nhau.

Hãy nâng cấp lên pro nếu bạn muốn design nhiều hơn và sử dụng trọn vẹn các tính năng tại website này.

Drawkit – https://www.drawkit.io 

Top 5 website tải illustration miễn phí dùng cho thiết kế đẹp nhất

Drawkit cũng là website có các mẫu illustration đẹp mắt và ấn tượng

Drawkit sở hữu bộ ảnh illustration đáng giá cho các bài thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí các sản phẩm free ở ngay đầu trang. Bên cạnh đấy, họ cũng cung cấp thêm các hình ảnh trả phí với đa dạng màu sắc, phong cách.

Drawkit thích hợp với đa dạng chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho nhiều bài thuyết trình của mình.

Freepik – https://www.freepik.com

Địa điểm tải illustration quen thuộc của designer

Freepik là một cái tên quen thuộc trong giới designer, chuyên cung cấp ảnh, vector, psd. Bên cạnh hàng triệu sản phẩm miễn phí mà bạn có thể thả ga sử dụng thì bạn có thể nâng cấp tài khoản để tải được nhiều hơn sản phẩm trả phí. Với khoảng 100 lượt tải trong 30 ngày thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn là các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao đấy.

Bởi hình ảnh phải trả phí ở Freepik có chất lượng rất tốt, hình ảnh nổi bật hơn cả nguồn tài nguyên miễn phí. Bạn có thể tận dụng 1 hình vào nhiều bài thuyết trình, đơn giản chỉ cần tải sẵn về máy mà thôi.

Bên cạnh đấy, hãy cẩn thận nhìn credit của tác giả trước khi tải xuống nhé. Nếu chẳng may không để ý, bạn sẽ tải về sản phẩm có nguyên chữ ký của tác giả bên cạnh.

Hướng dẫn cách tải ảnh illustration từ các website miễn phí

Để sử dụng những tài nguyên này, đơn giản bạn chỉ cần chọn hình yêu thích, tải ảnh về dưới dạng PNG (hình ảnh đã tách nền), sau đó sử dụng trực tiếp trong Powerpoint hoặc các phần mềm chỉnh sửa khác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi màu sắc của các họa tiết tùy theo ý muốn và mục đích của bài thiết kế.

Hầu hết các website sẽ yêu cầu bạn đăng nhập/ đăng ký tài khoản trước khi tải ảnh về máy. Hãy đăng nhập/ đăng xuất rồi tải theo hướng dẫn của chúng mình nhé.

 

Trên đây là các 5 website cung cấp hình ảnh minh hoạ miễn phí mà Slide Factory muốn cung cấp đến bạn đọc. Hãy thử 5 website này để có bài thiết kế thuyết trình đặc sắc, hài hoà và chất lượng hơn nữa nhé.

 

 

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments