5 TRANG WEB THIẾT KẾ SLIDE CHUYÊN NGHIỆP VÀ MIỄN PHÍ


slidefactory - 09/12/2018 - 7 comments

Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web thiết kế thuyết trình và thiết kế nói chung MIỄN PHÍ:

1. PREZI


Prezi - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí
Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, nội dung được thể hiện một cách thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ đồ và chuyển động.

Lưu ý: Sản phẩm thiết kế cuối cùng sẽ được trình chiếu qua phần mềm Prezi hoặc xuất ra file video, không hỗ trợ định dạng PowerPoint.

2. CANVA

Canva - website cung cấp kho template miễn phí cho người dùng
Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn.

⇒ Xem thêm: Nguồn ảnh HD, icon và font hoàn toàn miễn phí

3. SLIDEBEAN

Slidebean- website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định.

⇒ Xem thêm: Tổng hợp 99+ thủ thuật PowerPoint – cách làm slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp nhất

4. EMAZE

Emaze - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

5. PIKTOCHART

Piktochart - website hỗ trợ thiết kế mindmap và infographic hiệu quả

Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác.

Cập nhật 2018: Hiện nay, Slidebean là công cụ web duy nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình hình những phần mềm trực tuyến ngày càng có giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

_____

Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Đối với những ai muốn nhanh chóng tự mình thiết kế những sản phẩm thuyết trình đẹp mắt và hiệu quả tốt, hãy tham khảo những khóa học online & offline bên dưới nhé:

Khóa học làm Slide PowerPoint Online từ căn bản cho tất cả mọi người;

Lớp học Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng sử dụng công cụ Powerpoint, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên gia của SLIDE FACTORY.

Xem thêm: Những sản phẩm thiết kế mẫusản phẩm do tự tay học viên thiết kế tại SLIDE FACTORY.

5 TRANG WEB THIẾT KẾ SLIDE CHUYÊN NGHIỆP VÀ MIỄN PHÍ
5 (100%) 5 votes

Related posts

7 comments

 1. Thao

  Cho em hỏi là design qua những app trên xong thì làm thế nào trình chiếu powerpoint bản mình design ạ ?

  • slidefactory

   Chào bạn Thao,

   Trong những website kể trên chỉ có Slidebean là hỗ trợ tạo slide có thể trình chiếu trên phần mềm PowerPoint bạn nhé. Sau khi thiết kế xong trên Slidebean, bạn chọn “Export” và xuất ra định dạng PPT hoặc PPTX của PowerPoint là được.

   Giải thích thêm cho bạn: Prezi là một phần mềm thiết kế thuyết trình riêng (tương tự Microsoft PowerPoint), còn Canva và Piktochart sẽ hỗ trợ bạn thiết kế infographic, bảng biểu, hình họa,… để phục vụ bài thuyết trình.

   Bạn cũng có thể đăng ký khóa học thiết kế slide của Slide Factory để biết cách tận dụng tối đa những công cụ thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, tạo nên những slide chất lượng và phù hợp nhất với chủ đề bạn muốn trình bày. Chúc bạn thành công!

   • Mai

    Admin cho mình hỏi “export” trên web emaze ở đâu vậy?
    Mình cảm ơn

    • slidefactory

     Chào bạn Mai, bạn có thể xem hướng dẫn Export tại Emaze tại video sau đây nhé: (dài 1 phút 28 giây thôi)

     P/s: Rất tiếc nếu như bạn muốn export sản phẩm ra file trình chiếu PowerPoint, vì Emaze đã chuyển sang sử dụng phần mềm riêng của họ. Bạn có thể xuất ra các định dạng khác như video, HTML và PDF để nhúng vào slide PowerPoint nếu muốn.

     Chúc bạn sẽ thiết kế được slide ưng ý nhất – còn nếu chưa thấy hiệu quả thì hãy đến với khóa học thiết kế slide PowerPoint của Slide Factory để học cách làm slide chuyên nghiệp nhé! Bạn cũng có thể đăng ký khóa học làm slide online để có thể học mọi lúc mọi nơi. Thân mến!

 2. Hoa

  Ad cho e hỏi là “Export trên slidebean ở vị trí nào ạ ? E cảm ơn nhiều ạ !!!

  • slidefactory

   Chào bạn Hoa, bạn làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh sau nhé:
   Bước 1 – Slidebean Export - 1
   Bước 2 – Slidebean Export - 2

   Có vấn đề gì bạn cứ đăng comment hoặc gửi form liên hệ nhé, Slide Factory sẽ trả lời bạn sớm nhất có thể! Chúc bạn thành công!

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *