Scroll to top

5 TRANG WEB THIẾT KẾ SLIDE CHUYÊN NGHIỆP VÀ MIỄN PHÍ


slidefactory - 02/10/2018 - 1 comment

Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả. Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web thiết kế thuyết trình và thiết kế nói chung MIỄN PHÍ:

1. PREZI.COM


Prezi - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí
Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, nội dung được thể hiện một cách thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ đồ và chuyển động.

2. CANVA.COM

Canva - website cung cấp kho template miễn phí cho người dùng
Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn. Bạn có thể bắt đầu ngay tại https://www.canva.com/create/presentations/

3. SLIDEBEAN.COM

Slidebean- website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây.

4. EMAZE.COM

Emaze - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

5. PIKTOCHART.COM

Piktochart - website hỗ trợ thiết kế mindmap và infographic hiệu quả

Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác.

Cá nhân bạn thích trang web nào? Hãy lưu lại các địa chỉ trên để có thêm lựa chọn khi làm slide thuyết trình nhé!

=>> Đăng ký ngay Khóa học thiết kế Slide PowerPoint Online từ căn bản cho tất cả mọi người;

=>> Hoặc lựa chọn lớp học Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng để có thể tự thiết kế những bộ slide thuyết trình chuyên nghiệp nhất trên công cụ Powerpoint, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên gia của SLIDE FACTORY!

Related posts

1 comment

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *