5 trang web thiết kế Slide chuyên nghiệp và miễn phí


ADMIN - 19/10/2021 - 12 comments

Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.Dịch vụ thiết kế slide PowerPoint thuyết trình chuyên nghiệp - SLIDE FACTORY

Đối với những ai muốn nhanh chóng tự mình thiết kế những sản phẩm thuyết trình đẹp mắt và hiệu quả tốt, hãy tham khảo những khóa học online & offline bên dưới nhé:

Khóa học làm Slide PowerPoint Online từ căn bản, học trực tuyến qua hệ thống video và bài tập có sẵn.

Khóa học Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp tại Hà Nội, do những chuyên gia hàng đầu của SLIDE FACTORY trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ.

Khoá học slide PowerPoint Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp chuyên nghiệp

Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web thiết kế thuyết trình và thiết kế nói chung MIỄN PHÍ sau đây.

1. PREZI


Prezi - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Prezi được coi là một trong những “cuộc cách mạng đỉnh cao” trong thiết kế slide 

Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, nội dung được thể hiện một cách thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ đồ và chuyển động.

Lưu ý: Sản phẩm thiết kế cuối cùng sẽ được trình chiếu qua phần mềm Prezi hoặc xuất ra file video, không hỗ trợ định dạng PowerPoint.

2. CANVA

Canva - website cung cấp kho template miễn phí cho người dùng
Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn.

Tại trang web thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí này, bạn có thể thao tác ngay tại đây với đầy đủ các tính năng như phiên bản thu nhỏ của Powerpoint. Bên cạnh thiết kế slide, bạn có thể tạo lý lịch, CV xin việc, portfolio,…với hàng triệu template khác nhau.

⇒ Xem thêm: Nguồn ảnh HD, icon và font hoàn toàn miễn phí

3. Website thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí –  SLIDEBEAN 

Slidebean- website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định.

Xem thêm: Tổng hợp 99+ thủ thuật PowerPoint – cách làm slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp nhất

4. EMAZE

Emaze - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

5. PIKTOCHART – website thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí hàng đầu 

Piktochart - website hỗ trợ thiết kế mindmap và infographic hiệu quả

Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác.  Một kho tàng template về chart, infographic mà bạn có thể tham khảo mỗi khi “bí ý tưởng” thiết kế slide thuyết trình.

Nếu phải làm nhiều bảng biểu thì hãy thử tham khảo trang website thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí này nhé.

 

Cập nhật 2021: Hiện nay, Slidebean là công cụ web duy nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình hình những phần mềm trực tuyến ngày càng có giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

_____

Xem thêm: Những sản phẩm thiết kế mẫusản phẩm do tự tay học viên thiết kế tại SLIDE FACTORY.

Related posts

3.5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

12 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hao Nguyen
Hao Nguyen
5 years ago

Designer

Thao
Thao
5 years ago

Cho em hỏi là design qua những app trên xong thì làm thế nào trình chiếu powerpoint bản mình design ạ ?

Mai
Mai
5 years ago
Reply to  ADMIN

Admin cho mình hỏi “export” trên web emaze ở đâu vậy?
Mình cảm ơn

Hoa
Hoa
5 years ago

Ad cho e hỏi là “Export trên slidebean ở vị trí nào ạ ? E cảm ơn nhiều ạ !!!

dung
dung
5 years ago
Reply to  ADMIN

ad ơi sao bây h không export được nữa rồi ad

ly25196
ly25196
4 years ago

em sử dụng prezi nhưng khi out ra vào lại chon 1 template rồi mà biểu thị loading mãi không hiện lên ạ. Ad chỉ em cách khắc phục với ạ

Anh
Anh
2 years ago

không hề miễn phí nha toàn đòi phí ko hiểu luôn