5 TRANG WEB CUNG CẤP PATTERN VÀ TEXTURE MIỄN PHÍ HỖ TRỢ THIẾT KẾ


Ly - 17/09/2021 - 0 comments

Bạn quá nhàm chán với các mẫu pattern có sẵn trên Powerpoint? Bạn muốn thay đổi nó để tạo nét khác biệt, độc lạ cho ấn phẩm của mình? Hãy để Slide Factory bật mí cho bạn 5 trang web cung cấp pattern và texture miễn phí, hỗ trợ đỉnh cao cho thiết kế.

5 website cung cấp pattern free cho thiết kế

5 website cung cấp pattern miễn phí cho thiết kế


Pattern là những họa tiết, hoa văn được lặp đi lặp lại theo một quy luật nhất định. Không chỉ được dùng trong việc thiết kế ấn phẩm, pattern còn được các nhà thiết kế ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong đời sống như thời trang, nội thất để tạo ra sự mới lạ, độc đáo.

Đối với thiết kế thuyết trình, Pattern giúp tạo được sự liên kết cho bài, đồng thời tăng thêm sự sáng tạo và gây ấn tượng hơn với người xem.

Chính vì lý do đó, hôm nay Slide Factory gửi bạn 5 trang web có sẵn các họa tiết pattern theo từng chủ đề với rất nhiều phong cách khác nhau. Hãy cùng thử trải nghiệm với những họa tiết thú vị này cho bản thiết kế của mình thôi nào!

Toptal.com

Thepatternlibrary.com

The Pattern Library là nơi ưa thích của các bạn đam mê thiết kế với phong cách đọc, lạ và cá tính

Được tạo ra bởi Tim Holman và Claudio Guglieri, The Pattern Library cung cấp hàng nghìn mẫu pattern khác nhau với đa dạng chủ đề. Các hoa văn này không chỉ tạo nét đặc trưng cho ấn phẩm của bạn mà còn giúp bài thuyết trình không bị nhàm chán, một màu.

Bạn có thể download miễn phí mọi pattern tại đây. Ngoài ra, đây cũng là nơi mà mọi người đều chia sẻ pattern của riêng mình để người dùng khác có thể sử dụng.

Tuy nhiên việc tìm pattern ở đây khá khó khăn vì không có khu vực search, hoàn toàn bạn chỉ có thể tìm thủ công bằng cách kéo chuột lên và xuống mà thôi.

Patterncooler.com

Một website cung cấp lên tới hàng nghìn mẫu pattern khác nhau dành cho ấn phẩm của bạn. Từ các hoa văn lạ mắt đến pattern cơ bản đều có thể dễ dàng tìm kiếm tại đây với đa dạng từ khoá.

Ngoài ra, patterncooler còn sắp xếp theo các chủ đề khác nhau để người dùng chọn lọc đơn giản hơn. Hãy tạo ra nét độc đáo của riêng mình cùng Patterncooler nhé!

Đặc biệt hơn, bạn còn có thể customize pattern theo ý của mình ở mục Edit đó.

Dinpattern.com

Dinpattern đúng chất là một thế giới pattern với toàn mẫu hot trend và không bị quá rườm rà. Dinpattern hướng tới sự đơn giản, ít màu sắc và vô cùng hiện đại. 

Một vài mẫu pattern mà bạn có thể lấy miễn phí ở Dinpattern

Đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Các mẫu pattern được cập nhật liên tục, phù hợp với xu hướng thiết kế mỗi thời

Pattern8.com

Trên đây là 5 website mà bạn có thể lấy free hàng nghìn mẫu pattern khác nhau. Hỗ trợ biến tấu bài thuyết trình trở nên sinh động, đầy màu sắc.

Ngoài ra, các mẫu hoa văn này sẽ giúp bạn tạo ra ấn phẩm độc, lạ để gây ấn tượng với người nhìn. 

 

Hãy theo dõi Slide Factory để có thêm nhiều website hỗ trợ thiết kế tốt nhất hiện nay nhé!

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments