50 bộ màu vừa đẹp vừa đơn giản cho bài thuyết trình của bạn (P1)


ADMIN - 21/05/2016 - 0 comments

Một trong những bí quyết tạo cho bài thuyết trình một vẻ đẹp ấn tượng chính là ở cách kết hợp màu sắc phù hợp. Vì mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa đặc biệt và có khả năng tác động mạnh đến cảm xúc của người xem, việc bạn sử dụng tông màu hoàng hôn, hay tông màu của một bữa tiệc rực rỡ đều cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, SLIDE FACTORY xin giới thiệu với bạn 50 bộ màu tuyệt đẹp.

1. Bộ màu Hoàng hôn xanh

bộ màu 01

Bộ màu là sự kết hợp giữa tông màu vàng, cam cùng màu xanh đậm trung tính và sắc cam đậm làm chủ đạo – rất phù hợp với những bài thuyết trình với thông điệp giàu năng lượng và sống động.

2. Bộ màu Retro cổ điển

bộ màu 02

Bộ màu này chủ yếu sử dụng các màu tối: từ sắc xanh trầm pha xám, đỏ trầm đến cam trầm; rất phù hợp với các thiết kế cổ xưa. Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể chỉ cần sử dụng 3 màu đầu tiên.

3. Bộ màu Xanh rực rỡ

bộ màu 03

Ở đây chúng tôi kết hợp giữa các sắc thái xanh dương rực rỡ cùng sắc vàng nhẹ và cam trầm, rất lý tưởng khi bạn tìm kiếm một bộ màu rực rỡ và giàu năng lượng.

4. Bộ màu Hoàng hôn trên đầm lầy

bộ màu 04

Sự kết hợp giữa sắc xanh dương tối cùng vàng nhạt, cam sáng và đỏ biến đây trở thành một kết hợp tuyệt vời cho những chủ đề vui tươi, trẻ trung.

5. Bộ màu Xanh Địa Trung Hải

bộ màu 05

Sự kết hợp giữa xanh dương pha xám, xanh dương tối và các sắc thái nâu khác nhau khơi gợi các cảm xúc về miền địa Trung Hải đầy kì bí. Đây cũng là bộ màu rất thích hợp với chủ đề về du lịch và thiên nhiên.

6. Phong lan

bộ màu 06

Ở đây chúng ta có sự kết hợp giữa các sắc thái xanh dương, xanh tím than và cam – rất hoàn hảo cho các thiết kế rực rỡ, sống động.

7. Bình yên

bộ màu 07Bộ màu này có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp: từ các thiết kế mang vẻ hiện đại, tinh tế, cho tới những thiết kế đem lại cảm giác bình yên, dễ chịu.

8. Tím cánh sen và vàng

bộ màu 08

Các sắc thái của tím cánh sen kết hợp với màu vàng và ô liu sống động đem lại cho bài thuyết trình một vẻ mới mẻ và độc đáo.

9. Đỉnh núi xanh và mây trắng

bộ màu 09

Các sắc thái xanh kết hợp cùng màu vàng tối vàng cùng hồng xám sáng khiến bộ màu này có thể phù hợp với các chủ đề mang tính chuyên nghiệp và đôi phần truyền thống.

10. Hoàng hôn cam

bộ màu 10

Sắc hồng tối, tím tối cùng màu đỏ nhẹ và cam nhẹ đã tạo nên một bảng màu rực rỡ, sống động, khơi gợi cảm xúc ấm áp, truyền năng lượng.

>>> Xem thêm: 50 bộ màu vừa đẹp vừa đơn giản cho bài thuyết trình của bạn (P2)

Nguồn: Blog.visme

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments