SLIDE FACTORY TÌM KIẾM ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG VÀ TP. HỒ CHÍ MINH


ADMIN - 09/05/2016 - 0 comments

SLIDE FACTORY đang tìm kiếm đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn, lợi ích và mong muốn lan tỏa giá trị phục vụ cộng đồng cho chuỗi sự kiện chuyên môn về thiết kế thuyết trình sắp tới tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Đối tác 2

GIỚI THIỆU VỀ SLIDE FACTORY

SLIDE FACTORY (thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Truyền Thông và Sáng Tạo INV GROUP) là một nhóm khởi nghiệp trẻ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình tại Việt Nam.

Sau hai năm thành lập, SLIDE FACTORY đã phát triển thành công khóa học “Ứng dụng Thiết kế cho Thuyết trình Ý tưởng” dành cho các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước. Khóa học tập trung vào xây dưng, phát triển và ứng dụng tư duy thiết kế trong thuyết trình, giúp học viên tạo ra những bài thuyết trình có nội dung thuyết phục, hấp dẫn và cách trình bày cuốn hút, đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất. SLIDE FACTORY đã thực hiện gần 30 khóa học với hàng trăm học viên và trở thành đối tác đào tạo cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên cả nước.

Những thành công đầu tiên đó là minh chứng cho sự nỗ lực của SLIDE FACTORY trong việc cung cấp và tối ưu các giải pháp và dịch vụ thiết kế hướng tới thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về SLIDE FACTORY

THÔNG TIN VỀ CHUỖI SỰ KIỆN TẠI TP. ĐÀ NẴNG VÀ TP. HỒ CHÍ MINH

Trong tháng 6 này, đội ngũ chuyên gia của SLIDE FACTORY sẽ có chuyến công tác tại TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh theo lời mời của đối tác. Nhận thấy nhu cầu lớn về giải pháp cho các vấn đề liên quan đến thiết kế thuyết trình và giao tiếp ý tưởng trong kinh doanh từ các doanh nghiệp miền Trung và miền Nam, SLIDE FACTORY dự định tổ chức chuỗi hội thảo tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 6 năm 2016. Qua đó chia sẻ lại những kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được sau hai năm tư vấn và hỗ trợ giải pháp cho cộng đồng và doanh nghiệp.

Trong sự kiện này, người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu và học hỏi về Thiết kế thuyết trình – kỹ năng quan trọng và cần thiết cho rất nhiều ngành nghề (marketing, sale, tài chính, ngân hàng, phi chính phủ, giảng dạy…).

Ngoài ra, người tham gia sự kiện sẽ có cơ hội nhận cuốn ebook về kỹ thuật thiết kế thuyết trình căn bản được biên soạn bởi SLIDE FACTORY. Đây là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam viết về thiết kế thuyết trình. Trong cuốn sách này, đội ngũ chuyên gia của SLIDE FACTORY sẽ phân tích các case study về các dạng slide thuyết trình điển hình trong nhiều lĩnh vực (marketing, tài chính, ngân hàng…), chia sẻ cách thức để thiết kế một slide thuyết trình đạt tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp trong cách thể hiện. Những kiến thức trong cuốn sách này chính là những kinh nghiệm quý báu được SLIDE FACTORY tích lũy trong quá trình thiết kế và đào tạo cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong suốt 2 năm qua.

Sự kiện hoàn toàn phi lợi nhuận, sẽ chỉ thu phí nhằm chi trả cho phí địa điểm (nếu có).

Thời gian tổ chức dự kiến

–  Tại Đà Nẵng: Thứ Bảy ngày 04/06, chiều từ 14:00 – 16:00 hoặc tối từ 19:00 – 21:00.

–  Tại Hồ Chí Minh: Thứ Tư ngày 15/06 hoặc Thứ Năm 16/06, buổi tối, từ 19:00 – 21:00.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI, BẠN LÀ AI?

Để sự kiện diễn ra thành công và lan toả nhiều giá trị hơn tới cộng đồng, SLIDE FACTORY mong muốn tìm kiếm đối tác đồng hành tại Đà Nẵng và TP. HCM.

Các bạn có thể là cá nhân (chuyên gia/ sinh viên) hoặc tổ chức (doanh nghiệp, startup, tổ chức phi chính phủ, các câu lạc bộ đội nhóm); các bạn có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực (marketing, truyền thông, sáng tạo, đào tạo, giảng dạy,…). Miễn là bạn quan tâm tới lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, và mong muốn chia sẻ giá trị tới cộng động, SLIDE FACTORY sẵn lòng hợp tác để cùng nhau tổ chức chuỗi sự kiện.

VAI TRÒ CỦA ĐỐI TÁC

Chúng tôi tìm kiếm đối tác với nhiều vai trò khác nhau:

–  Cùng tham gia phát triển nội dung cho sự kiện: lên ý tưởng, làm khách mời chia sẻ,…

–  Hỗ trợ truyền thông, giúp quảng bá sự kiện tới cộng đồng tại địa phương

–  Hỗ trợ khâu tổ chức sự kiện: hỗ trợ địa điểm, hỗ trợ hậu cần, ….

QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC

–  Cơ hội được học hỏi và phát triển về lĩnh vực thiết kế thuyết trình: đối tác của chúng tôi sẽ được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia của SLIDE FACTORY nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến thuyết trình ý tưởng mà các bạn đang gặp phải (ví dụ xây dựng bài thuyết trình gọi vốn, giới thiệu doanh nghiệp, bài sale pitch…)

–  Cơ hội quảng bá thương hiệu của cá nhân/ tổ chức đến với cộng đồng các bạn trẻ đam mê sáng tạo và giáo dục tại địa phương cũng như trên cả nước.

–  Được tham gia vào sự kiện có ý nghĩa, hỗ trợ cho cộng đồng

–  Được chia sẻ ebook do SLIDE FACTORY lên ý tưởng và biên soạn

Ngoài ra, phía đối tác hoàn toàn có thể tự đề nghị những quyền lợi hợp tác riêng dựa trên nhu cầu của các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bất kỳ ai quan tâm tới việc hợp tác cùng SLIDE FACTORY hoặc có câu hỏi thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ:

Văn phòng SLIDE FACTORY: tầng 4 nhà 175 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 234 66 555

Email: info@slidefactory.vn

Website: www.slidefactory.vn

Fanpage: facebook.com/slidefactory.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi lại trong vòng 24 giờ sau khi nhận được liên hệ từ các bạn.

Hẹn gặp các bạn tại Đà Nẵng và HCM vào mùa hè này!

Trân trọng,

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments