Workshop đầu tiên của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng: 3 cơ hội bạn không muốn bỏ lỡ


ADMIN - 25/05/2016 - 0 comments

Ngày 4/6 tới, lần đầu tiên, SLIDE FACTORY sẽ có mặt tại Đà Nẵng trong một workshop chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình. Nếu thuyết trình là một phần công việc của bạn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời mà workshop mang lại.

Bạn được bứt khỏi những quan điểm lệch lạc về thiết kế thuyết trình

Bạn có biết rằng thuyết trình cũng là một ngành khoa học? Việc một người thuyết trình hay hay dở, thiết kế slide đẹp hay xấu hoàn toàn không phải chỉ là cảm quan, do tài năng hay khiếu thẩm mỹ thiên bẩm mà có được. Từ nội dung đến thiết kế thuyết trình, tất cả đều có thể được hệ thống hóa thành các quy chuẩn, quy trình mà chỉ cần tuân thủ theo những kiến thức đó, bạn có thể làm chủ được bài thuyết trình và chinh phục được bất kì khán giả nào.

thuyết trình đà nẵng 01

Chúng tôi thay đổi cách cách con người nghĩ về thuyết trình và làm thuyết trình

Việc nhận thức được rằng thuyết trình là một ngành khoa học cũng sẽ đồng thời thay đổi một quan niệm rất sai lầm hiện nay: đó là cho rằng việc học sử dụng công cụ có thể giúp bạn thiết kế đẹp hơn. Trên thực tế, công cụ chỉ giống như một chiếc cần câu, không phải chỉ thả xuống sẽ có cá. Việc đầu tiên bạn cần làm là trang bị cho mình kiến thức về việc câu cá, biết được nên câu lúc nào, câu ở đâu, câu ra sao. Hay ở đây, chúng tôi gọi đó là tư duy trong thuyết trình, từ nội dung đến thiết kế.

Tại workshop lần này,, lần đầu tiên Slide Factory đưa bộ môn khoa học thuyết trình đến gần hơn với các bạn Đà Nẵng. Đã đến lúc những định kiến về thuyết trình cần phải được phá bỏ, và ý tưởng của các bạn xứng đáng được truyền tải một cách bài bản hơn, thuyết phục hơn và ấn tượng hơn.

Bạn được hướng dẫn các bước xây dựng bài thuyết trình khoa học và hiệu quả từ A-Z

Thực ra, bạn thậm chí không cần phải đi từ A-Z mới có được một bài thuyết trình “kiểu mẫu”. Đến với buổi workshop, bạn sẽ được giới thiệu về quy trình C.O.R.E (Create – Organize – Reduce – Emphasize) trong thiết kế, giúp bạn định hình và chuẩn hóa được những bước thực hiện. Với quy trình này, bạn sẽ tiết kiệm được vô khối thời gian và công sức mò mẫm từng slide, nhưng sẽ vẫn được đảm bảo về tính thẩm mỹ. Quy trình này do chính chuyên gia của SLIDE FACTORY độc quyền xây dựng, và đã được sử dụng để giảng dạy trong 27 khóa học “Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp”, cùng hàng loạt các tổ chức, tập đoàn lớn như Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo VinAcademy thuộc Vingroup, Tổ chức Oxfam, Tổ chức sáng kiến phục vụ cộng đồng CSIP…

thuyết trình đà nẵng 02

Chuyên gia của SLIDE FACTORY trong lớp đào tạo về thiết kế thuyết trình của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Bạn được tiếp cận với nguồn kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực

Trong buổi workshop tại Đà Nẵng lần này, ngoài cơ hội được gặp gỡ trực tiếp với chuyên gia của SLIDE FACTORY, người tham dự sẽ được chia sẻ các nguồn tài liệu chính thống trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình. Với danh mục các đầu sách, khóa học và địa chỉ các trang web tham khảo lần đầu tiên được tiết tiết lộ, các bạn quan tâm có thể thoải mái sử dụng để tự học và tìm hiểu. Danh mục tham khảo này đã luôn được SLIDE FACTORY tổng hợp, chắt lọc và học hỏi trong suốt thời gian dài, nên chắc chắn có thể làm hài lòng các bạn về chất lượng của thông tin.

Trong lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng, SLIDE FACTORY đang gấp rút chuẩn bị để đem lại cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích nhất. Còn các bạn ở Đà Nẵng, các bạn hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần cởi mở, để sẵn sàng khai phá miền đất sáng tạo này với chúng tôi nhé.

Sự kiện của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng

Sự kiện của SLIDE FACTORY tại tp Đà Nẵng

*Nguồn ảnh: Mạc Khánh

Thông tin chương trình:

– Tên sự kiện: Tối Ưu Hiệu Quả Bán Hàng Cho Startup và SME Bằng Tư Duy Thiết Kế Thuyết Trình

– Thời gian sự kiện: Thứ Bảy ngày 04/06 từ 14:00

– Địa điểm: Hội trường Vườn Ươm doanh nhân Đà Nẵng. Địa chỉ: 12 Trần Phú – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

– Số lượng khán giả: tối đa 50 người tham dự. Để tham gia chương trình, các bạn đăng ký vào link sau: http://bit.ly/SFworkshopDaNang

– Chi phí: Miễn phí tham gia.

– Đối tác:

+ Vườm Ươm Doanh nhân Đà Nẵng

+ Dự án Vút Bay – Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT

+ UKAV Đà Nẵng – Hội Cựu Du học sinh Anh tại Đà Nẵng

– Thông tin về SLIDE FACTORY và INV Group xin tìm đọc tại đây.

 

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments