5 ỨNG DỤNG HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO THUYẾT TRÌNH


ADMIN - 07/07/2016 - 0 comments

Các nhà phát triển đang dần khai thác triệt để các tính năng của smartphone vào cuộc sống. Thuyết trình cũng là một trong những lĩnh vực như vậy. Những ứng dụng sau đây sẽ biến chiếc smartphone của bạn thành trợ thủ cho mọi bài thuyết trình của mình.

Mobile App hỗ trợ thuyết trình hiệu quả

1. Azumio cho iPhone:

Ứng dụng có chức năng kiểm tra nhịp tim của bạn giúp bạn biết được ngay trước khi lên bục thuyết trình liệu cơ thể mình đang cảm thấy như thế nào: Hồi hộp, lo lắng và từ đó giúp bạn có những điều chỉnh phù hợp cho mình.
Xem thêm tại đây

2. Metronome cho iPhone và Android

Bạn thường hay có xu hướng nói nhanh lên trong bài thuyết trình của mình và không biết cách khắc phục? Metronome là một máy đánh nhịp giúp bạn có thể luyện tập và khắc phục được tình trạng này.
Xem thêm: iOS


3. SpeakerClock cho iPhone

Đây đơn giản là một máy đếm giờ hoàn hảo giúp bạn có thể quản lý được thời gian thuyết trình của mình.
Xem thêm tại đây

4. Presentation Timer Pro cho Android

Tương tự như SpeakerClock, ứng dụng này cho phép hiển thị một màn hình đếm giờ lớn giúp bạn không bao giờ phải lo lắng khi không nắm rõ thới gian thuyết trình. Ứng dụng cũng chặn chuông điện thoại phòng trường hợp bạn quên tắt khi đi thuyết trình.
Xem thêm tại đây


5. Prompster cho cả iPhone và Android

Nếu bạn đã từng biết đến máy chay chữ cho các phát thanh viên thời sự, thì đây là một ứng dụng hoàn hảo như vậy trên Smartphone. Ứng dụng có khả năng ghi chép và chạy chữ cho bài phát biểu của bạn.
Xem thêm iOS, Android

Bạn thích ứng dụng nào nhất? Hãy chia sẻ với Slide Factory nhé!

Nguồn: Ethos3

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments