Giới thiệu đối tác của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng


ADMIN - 01/06/2016 - 0 comments

Ngày 4/6 tới, workshop “Tối ưu hiệu quả bán hàng cho Start-up và SME bằng tư duy thiết kế thuyết trình” sẽ được SLIDE FACTORY tổ chức nhằm chia sẻ các kiến thức liên quan đến thiết kế thuyết trình. Đóng góp vào việc hiện thực hóa được chương trình này, SLIDE FACTORY không thể không nhắc đến 3 đối tác quan trọng bao gồm: Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng (DNES), United Kingdom Association of Alumni in Vietnam (UKAV) tại Đà Nẵng, Vút bay- Dự án hướng nghiệp cho học sinh THPT. Đây đều là những tổ chức xã hội có tên tuổi, hoạt động với mục tiêu đem lại ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Đối tác SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng

Vườn ươm doanh nghiệp TP Đà Nẵng (DNES) được thành lập từ  14/12/2015 và là kết quả sau một quá trình thực hiện các chủ trương của lãnh đạo Thành phố, sự hợp tác, chung tay, góp sức và xây dựng của các Sở ban ngành, cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức Viện, trường Đại học, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng  năm 2015.

DNES hướng đến mục tiêu xây dựng thế hệ doanh nhân trẻ Đà Nẵng hội nhập thông qua việc cung cấp các dịch vụ, hỗ trợ khởi nghiệp, đầu tư vào các doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Sự hợp tác giữa DNES và SLIDE FACTORY hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức mới mẻ về thiết kế thuyết trình hỗ trợ cho các doanh nhân trẻ tại Đà Nẵng.

United Kingdom Association of Alumni in Vietnam

United Kingdom Association of Alumni in Vietnam (UKAV) là tổ chức được thành lập và bảo trợ bởi Hội Đồng Anh (British Council). Tại Đà Nẵng, UKAV hướng đến mục tiêu tạo lập mạng lưới cựu du học sinh Vương Quốc Anh để mở ra cơ hội giao lưu hợp tác và mang đến tinh thần văn hóa Vương Quốc Anh nhằm tác động tích cực đến cộng đồng.

Workshop chính là cơ hội để UKAV cũng như SLIDE FACTORY đưa thiết kế thuyết trình gần hơn với các bạn trẻ Đà Nẵng.

Vút bay – Dự án hướng nghiệp dành cho học sinh THPT 

Là một trong top 8 dự án đứng đầu thuộc Vườn Ươm Doanh Nghiệp Thành Phố Đà Nẵng, Vút bay mang đến những giải pháp định hướng tương lại nhằm nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam sánh ngang với thế giới. Những hoạt động chính Vút bay đem lại bao gồm các thông tin về các ngành nghề thông qua các trải nghiệm thực tế và các chia sẻ từ chuyên gia trong lĩnh vực quan tâm.

Những chia sẻ từ SLIDE FACTORY, doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế thuyết trình tại Việt Nam, chắc chắn sẽ đem lại những kiến thức, kỹ bổ ích cho các bạn học sinh trong quá trình lựa chọn tìm hiểu và theo đuổi công việc mơ ước của mình

Thông tin chương trình:

– Tên sự kiện: Tối Ưu Hiệu Quả Bán Hàng Cho Startup và SME Bằng Tư Duy Thiết Kế Thuyết Trình

– Thời gian sự kiện: Thứ Bảy ngày 04/06 từ 14:00

– Địa điểm: Hội trường Vườn Ươm doanh nhân Đà Nẵng. Địa chỉ: 12 Trần Phú – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

– Số lượng khán giả: tối đa 50 người tham dự. Để tham gia chương trình, các bạn đăng ký vào link sau: http://bit.ly/SFworkshopDaNang

– Chi phí: Miễn phí tham gia.

Đăng ký ngay workshop để nhận được những kỹ năng mới mẻ phục vụ cho công việc và học tập của bạn.

Thông tin về SLIDE FACTORY và INV Group xin tìm đọc tại đây.

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments