Thông cáo: Chương trình workshop đầu tiên của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng


ADMIN - 02/06/2016 - 0 comments

Giới thiệu sản phẩm, bán hàng, thuyết phục nhà đầu tư… – đây là những công việc rất quen thuộc của bất cứ doanh nghiệp start-up và SME nào. Những hoạt động này đều đòi hỏi cao về kĩ năng thuyết trình, cả về hình thức thiết kế lẫn nội dung đều phải đảm bảo có thể gây ấn tượng với người nghe.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nhân Đà Nẵng xây dựng bài thuyết trình thuyết phục, SLIDE FACTORY – Agency thiết kế thuyết trình đầu tiên tại Việt Nam – trân trọng tổ chức workshop: “Tối ưu hiệu quả bán hàng cho Start-up và SME bằng tư duy thiết kế thuyết trình”.

– Thời gian: Thứ Bảy ngày 04/06 từ 14:00

– Địa điểm: Hội trường Vườn Ươm doanh nhân Đà Nẵng. Địa chỉ: 12 Trần Phú – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng.

– Chi phí: Mở cửa tự do. Giới hạn 50 người tham dự.

– Link event: https://www.facebook.com/events/1711605729114177/

Những điểm nổi bật của chương trình:

– Khán giả tại Đà Nẵng lần đầu tiên được tiếp cận gần gũi với bộ môn khoa học về Thiết kế thuyết trình

– Được chia sẻ nguyên tắc về nội dung xây dựng bài thuyết trình thuyết phục cùng quy trình thiết kế khoa học, hiệu quả và tiết kiệm thời gian độc quyền từ SLIDE FACTORY. Các nguyên tắc và quy trình này sẽ được dựa ngay trên nhu cầu thực tế của các doanh nhân, đảm bảo người tham dự có thể áp dụng ngay cho các hoạt động của mình.

– Được chia sẻ nguồn tài liệu tham khảo sâu rộng về lĩnh vực thiết kế thuyết trình và

– Người đăng ký được nhận trọn bộ template 400MB trị giá 150S đến từ SLIDE FACTORY.

– Do số lượng người tham gia quá lớn nên ban tổ chức sẽ giới hạn số lượng người tham gia và phát livestream workshop cho các bạn quan tâm nhưng chưa có cơ hội tham dự workshop. Link livestream sẽ sớm được cập nhật.

Đọc thêm chi tiết về lợi ích khi tham dự workshop tại đây.

Giới thiệu SLIDE FACTORY:

Sự kiện của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng

Sự kiện của SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng

SLIDE FACTORY là thương hiệu về đào tạo tư duy thiết kế thuyết trình bằng công cụ Powerpoint do INV Group – Agency đầu tiên tại Việt Nam về thiết kế thuyết trình – xây dựng. INV GROUP nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thuyết trình, đối tác tin cậy của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài và là đơn vị tiên phong trong việc phát triển giao tiếp ý tưởng thông qua thuyết trình.

Giới thiệu về INV Group và SLIDE FACTORY.

Giới thiệu diễn giả

Diễn giả workshop

Anh Nguyễn Thế Thành, CEO INV Group

Người sẽ chia sẻ tại buổi workshop lần này là anh Nguyễn Thế Thành – sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của INV Group. Anh Thành đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đặc biệt đam mê với lĩnh vực thiết kế thuyết trình. Anh cũng là người giảng dạy chính tại 28 khóa học “Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng” của INV Group, đồng thời trực tiếp giảng dạy về thiết kế thuyết trình cho các tổ chức, tập đoàn lớn như Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo VinAcademy thuộc Vingroup, Tổ chức Oxfam, Tổ chức sáng kiến phục vụ cộng đồng CSIP…

Giới thiệu đối tác chương trình:

Đối tác SLIDE FACTORY tại Đà Nẵng

Workshop là chương trình hợp tác giữa INV Group và 3 tổ chức: Vườm Ươm Doanh nhân Đà Nẵng, Nhóm Vút Bay – Định hướng nghề nghiệp cho Học sinh cấp 3 tại Đà Nẵng, UKAV Đà Nẵng – Hội Cựu Du học sinh Anh tại Đà Nẵng

Đọc thêm về đối tác chương trình.

Chúng tôi rất nóng lòng được chào đón các bạn đến với chương trình, và cũng là đến gần hơn với lĩnh vực thiết kế thuyết trình và cách chúng ta giao tiếp ý tưởng hiệu quả hơn trong tương lai.

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments