Giới thiệu về Slideathon


ADMIN - 20/09/2016 - 0 comments

SLIDEATHON là một dự án tiên phong về ứng dụng kỹ năng “thiết kế thuyết trình” được phát động từ năm 2016. Chương trình này nhằm mục đích giúp mọi người gặt hái những thành quả cho bản thân cũng như giải quyết các vấn đề xã hội.

Slideathon của Slide Factory

Ngày nay, tính logic và sự bắt mắt của những sản phẩm cung cấp thông tin như slide thuyết trình cực kỳ quan trong. Dù bạn là ai: một sinh viên phải thuyết trình cho giáo viên; một giảng viên cần làm bài giảng để lên lớp; một nhân viên phải trình bày ý tưởng với sếp; hay một đại diện đi xin tài trợ cho công ty… đều cần làm slide của mình không những hấp dẫn mà còn phải thật hiệu quả. Đó là lúc bạn cần đến kỹ năng “thiết kế thuyết trình”!

Logo của dự án Slideathon

SLIDEATHON là dự án thiết kế dành cho xã hội, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dưới sự phối hợp giữa SLIDE FACTORY, HATCH! và Câu Lạc Bộ THIẾT KẾ HỌC VIỆN NGOẠI GIAO. Dự án hướng tới các tổ chức xã hội mong muốn truyền đạt ý tưởng thông qua thiết kế một cách trọn vẹn nhất, và cho những người làm trong ngành thiết kế muốn được công nhận tài năng và thử thách năng lực trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ – lĩnh vực “Thiết kế thuyết trình”.

Với những nội dung liên quan đến chia sẻ kiến thức, tham gia trải nghiệm 72 giờ thực hành kết nối giữa nhà thiết kế với tổ chức, cùng buổi đánh giá thành quả, chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm thuyết trình thành công từ nội dung – hình thức đến hiệu quả giao tiếp. Các tổ chức xã hội, người giảng viên… hoàn toàn có thể ứng dụng ngay sản phẩm đáng giá này.

 

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/slideathon/

*Những thông tin liên quan vui lòng liên hệ số điện thoại: 091 488 49 89

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments