SLIDE FACTORY | ĐĂNG KÍ NHẬN BỘ TEMPLATE POWERPOINT TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 150$


ADMIN - 13/04/2016 - 14 comments

Bạn đang đau đầu vì không kiếm được template đẹp cho bài thuyết trình cuối khóa hay báo cáo hàng quý?

Đừng lo SLIDE FACTORY sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất bằng việc chia sẻ hơn 400 MB template powerpoint, 10 dạng Investor, Impresario, Enterprise, Entrepreneur, Planner, Benchmarking, Startup, Perspective, Capitalist, với 21000 slide nhỏ dùng cho mọi mục đích từ thuyết trình trên trường học, doanh nghiệp, báo cáo,.. trị giá lên đến 150$ trên Creative Market ?
Slide đã được tối ưu để bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Lựa chọn template PowerPoint

Khi đăng kí, ngoài việc được nhận 400 MB template, các bạn sẽ được tặng kèm 2 cuốn sách chuyên sâu về thiết kế thuyết trìnhvoucher ưu đãi học phí cho các bạn đăng kí khóa học S26, S27 do SLIDE FACTORY tổ chức trong thời gian tới.
Để sở hữu toàn bộ những phần quà trên, các bạn vui lòng làm đủ ba bước:
+ Bước 1: đăng kí thông tin cá nhân tại form: http://goo.gl/forms/eNF4uQriZR.Mọi thông tin cá nhân của bạn chúng tôi xin bảo mật.
+ Bước 2: Like fanpage của SLIDE FACTORY tại địa chỉ: https://www.facebook.com/slidefactory.vn/
+ Bước 3: Share bài viết thông báo về chương trình trên fanpage của SLIDE FACTORY lên tường cá nhân bạn, để chế độ công khai và tag hai người bạn bất kỳ vào trong post.
Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ để kiểm tra. Bộ template sẽ được gửi tới email bạn sau ngày 14/04, sau khi chúng tôi kiểm tra bạn đã làm đủ các bước.

Hoặc một cách đơn giản hơn, mọi học viên của khóa học S26, S27 “Ứng dụng thiết kế cho Thuyết trình Ý tưởng” sắp tới sẽ được nhận miễn phí hoàn toàn bộ template trên. Thông tin chi tiết về khoá học.: http://bit.ly/SFdangkikhoahoc

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

14 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments