SLIDE FACTORY | HƯỚNG DẪN TÌM EMAIL BỘ TEMPLATE POWERPOINT 150$


ADMIN - 17/04/2016 - 0 comments

Chào tất cả các bạn. Hiện tại SLIDE FACTORY đã gửi bộ Template PowerPoint 150$ về cho tất cả những email đã đăng kí. Nếu các bạn vẫn chưa tìm thấy email gửi về trong hòm mail của mình thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé!

Bước 1: Check mục Quảng cáo và Nội dung cập nhật

Do việc sử dụng những công cụ để hỗ trợ cho việc gửi đi nên email có thể sẽ không vào được hòm mail chính của bạn. Nếu email của bạn đã hiển thị sẵn tab Quảng cáo và Nội dung cập nhật thì các bạn chỉ cần bấm vào tab đó và tìm mail của SLIDE FACTORY gửi về. Còn nếu không thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!Tab

Bước 2: Check hòm thư Tất cả Email hoặc Spam

Do số lượng email gửi đi là khá lớn nên trong một vài trường hợp mail sẽ bị gửi vào hòm thư Spam. Nếu bạn làm theo bước 1 mà vẫn không tìm thấy email gửi về thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!
Other

Bước 3: Search email info@slidefactory.vn

Trong trường hợp bạn làm theo cả 3 bước trên mà vẫn không tìm thấy email, bạn vui lòng inbox fanpage của SLIDE FACTORY tại địa chỉ: www.facebook.com/slidefactory.vn. Bọn mình sẽ kiểm tra lại và gửi trực tiếp cho bạn qua inbox.

Những thắc mắc về cách sử dụng bộ Template này cũng sẽ được bọn mình giải đáp trong các bài viết sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi thông tin trên Fanpage của SLIDE FACTORY nhé!

Related posts

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments