Workshop tư duy thiết kế thuyết trình và lớp học siêu tốc đầu tiên tại Sài Gòn


ADMIN - 08/06/2016 - 0 comments

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Đà Nẵng, vào lúc 19h00 ngày 16/6 này, SLIDE FACTORY sẽ vi vu vào Sài Gòn để cùng gặp mặt và trao đổi với các bạn quan tâm về Tư duy thiết kế thuyết trình và cách áp dụng nó vào thực tiễn để nâng cao hiệu quả trao đổi ý tưởng.

Workshop Sài Gòn

Đây là lần đầu tiên SLIDE FACTORY đến với Sài Gòn, một vùng đất đầy sức sống luôn luôn tràn ngập ý tưởng đa sắc màu. Giữa nhiều ý tưởng như vậy, có bao giờ bạn thấy “đau đầu” vì không thể trình bày chúng sao cho thật sát với suy nghĩ ấp ủ trong đầu mình? Hay chán nản vì mặc dù ý tưởng hay nhưng không thể lôi kéo sự chú ý của người nghe? Hay dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể lôi kéo sự chú ý của học viên, sinh viên?

Với chủ đề “Bí kíp “cua đổ” học viên bằng tư duy thiết kế thuyết trình”, SLIDE FACTORY sẽ chia sẻ thân mật về những tri thức cốt lõi và kinh nghiệm giáo dục đã làm nên chúng tôi của ngày hôm nay. Tại đây, những ý tưởng sẽ được mang ra diễn giải, nhằm đưa ra một hướng đi thuyết phục cho việc trình bày và lan tỏa chúng đến với người nghe. Không chỉ tận dụng tối đa trợ giúp từ các phần mềm công nghệ, điều chúng tôi hướng đến là tư duy. Tư duy thiết kế thuyết trình không chỉ giúp bạn thiết kế slide ấn tượng và khoa học mà còn là một hướng dẫn chi tiết cải biến lối tư duy của chính bạn. Với những thiết kế ấn tượng mà ít tốn sức, bài thuyết trình của bạn có thể trở thành “tuyệt chiêu cua đổ” học viên, khiến người học tập trung và hứng thú hơn đối với lượng thông tin được trình bày.

Buổi workshop sẽ diễn ra tại Én Tea House, một trong những quán café đẹp nhất tại Sài Gòn. Trong một không gian xanh và nhã, chúng ta sẽ cùng nói về nghệ thuật và ý tưởng mới. Đúng như ý tưởng ấp ủ về “một không gian Sài Gòn xưa của người Sài Gòn hiện đại” của Én bấy lâu nay.

Bên lề Workshop“Bí kíp “cua đổ” học viên bằng tư duy thiết kế thuyết trình”, một lớp học nhỏ về tư duy thiết kế thuyết trình sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 18 và 19/06 tại Học viện Marketing Cốc Cốc. Lớp học được thiết kế nhằm truyền tải những tri thức tinh gọn đã được giảng dạy trong 28 khóa “Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp” độc quyền của SLIDE FACTORY. Hai ngày học sẽ tái hiện lại qui trình đào tạo doanh nghiệp và các tổ chức lớn mà SF đã giảng dạy như Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổ chức Oxfam, Tổ chức sáng kiến phục vụ cộng đồng CSIP, ….

Tại lớp học này, những tài liệu chính thống đã được SF tổng hợp và chắt lọc trong một thời gian dài cũng sẽ được gửi đến các học viên. Với nhiều đầu sách, trang thông tin và công cụ thú vị, ngoài qui trình tư duy, bạn còn được nhiều hơn thế.

Lần đầu tiên có mặt tại Sài Gòn, SLIDE FACTORY rất mong chờ được gặp mặt và trao đổi với các bạn về những ý tưởng mới lạ. Còn bạn – Sài Gòn – bạn đã sẵn sàng để thay đổi tư duy của chính bản thân mình cùng với chúng tôi chưa?

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1 – Workshop

Tên sự kiện: Bí kíp “cua đổ” học viên bằng tư duy thiết kế thuyết trình

Thời gian: 19:00 – 21:00, Thứ 5 ngày 16/06

Địa điểm: Én Tea House, Tầng trệt toà nhà Robot Tower, 308-308C Phố Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM

Số lượng khán giả: 50 người. Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/SFdangkiWSHCM

Chi phí: Miễn phí tham gia. BTC sẽ gửi thư mời và sms xác nhận việc tham gia chương trình tới người được chọn.

2 – Khóa học SG1

Thời gian: Thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 18 và 19/06. Sáng từ 8:30 – 11:30. Chiều từ 14:00 – 17:00.

Địa điểm: Học viện Marketing Cốc Cốc, 214/B2 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, HCM

Chi phí: 1.500.000đ/người

Giảng viên: Đội ngũ giảng viên của SLIDE FACTORY, đã từng đào tạo cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn như Bảo Hiểm Bảo Việt, VinAcademy,CSIP,….

Đăng kí workshop và khóa học tại link: http://bit.ly/SFdangkiWSHCM. SLIDE FACTORY sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký để hướng dẫn chi tiết.

⇒ Thông tin về SLIDE FACTORY và INV Group xin tìm đọc tại đây.

Credit image: Fototrav Print

Related posts

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments