5 TRANG WEB THIẾT KẾ SLIDE CHUYÊN NGHIỆP VÀ MIỄN PHÍ


ADMIN - 28/01/2019 - 11 comments


Notice: Undefined offset: 0 in /home/www.slidefactory.vn/public_html/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/easy-table-of-contents.php on line 614

Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.Dịch vụ thiết kế slide PowerPoint thuyết trình chuyên nghiệp - SLIDE FACTORY

Đối với những ai muốn nhanh chóng tự mình thiết kế những sản phẩm thuyết trình đẹp mắt và hiệu quả tốt, hãy tham khảo những khóa học online & offline bên dưới nhé:

Khóa học làm Slide PowerPoint Online từ căn bản cho tất cả mọi người;

Lớp học Ứng dụng thiết kế cho thuyết trình ý tưởng sử dụng công cụ Powerpoint, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên gia của SLIDE FACTORY.

Khoá học slide PowerPoint Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp chuyên nghiệp

Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web thiết kế thuyết trình và thiết kế nói chung MIỄN PHÍ sau đây.

Nội dung bài viết

1. PREZI


Prezi - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí
Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, nội dung được thể hiện một cách thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ đồ và chuyển động.

Lưu ý: Sản phẩm thiết kế cuối cùng sẽ được trình chiếu qua phần mềm Prezi hoặc xuất ra file video, không hỗ trợ định dạng PowerPoint.

2. CANVA

Canva - website cung cấp kho template miễn phí cho người dùng
Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn.

⇒ Xem thêm: Nguồn ảnh HD, icon và font hoàn toàn miễn phí

3. SLIDEBEAN

Slidebean- website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định.

⇒ Xem thêm: Tổng hợp 99+ thủ thuật PowerPoint – cách làm slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp nhất

4. EMAZE

Emaze - website hỗ trợ thiết kế slide chuyên nghiệp và miễn phí

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

5. PIKTOCHART

Piktochart - website hỗ trợ thiết kế mindmap và infographic hiệu quả

Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác.

Cập nhật 2018: Hiện nay, Slidebean là công cụ web duy nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình hình những phần mềm trực tuyến ngày càng có giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

_____

Xem thêm: Những sản phẩm thiết kế mẫusản phẩm do tự tay học viên thiết kế tại SLIDE FACTORY.

Related posts

11
Bình luận

avatar
4 Bình luận chủ đề này
7 Trả lời chủ đề này
3 Người theo dõi
 
Bình luận tương tác cao nhất
Chủ đề bình luận "hot" nhất
7 Bình luận của tác giả
ly25196ADMINdungHoaMai Bình luận mới nhất của tác giả
  Theo dõi  
mới nhất cũ nhất nhiều bình chọn nhất
Thông báo về
Hao Nguyen
Khách
Hao Nguyen

Designer

Thao
Khách
Thao

Cho em hỏi là design qua những app trên xong thì làm thế nào trình chiếu powerpoint bản mình design ạ ?

Hoa
Khách
Hoa

Ad cho e hỏi là “Export trên slidebean ở vị trí nào ạ ? E cảm ơn nhiều ạ !!!

ly25196
Khách
ly25196

em sử dụng prezi nhưng khi out ra vào lại chon 1 template rồi mà biểu thị loading mãi không hiện lên ạ. Ad chỉ em cách khắc phục với ạ